• Tốt nghiệp Đại học Cambridge – Anh
  • Kinh nghiệm 4 năm giảng dạy Tiếng Anh tại Nga và nhiều quốc gia khác
  • Chứng chỉ CELTA với 160 giờ giảng dạy

Thầy Jocelyn (Mr.Joss) được các học viên bình chọn là giáo viên nổi tiếng nhất IvyPrep khu vực Hà Nội không chỉ bởi sự có mặt thường xuyên của thầy tại hầu hết các lớp học của IvyPrep mà còn là vì sự xuất hiện với vị trí là ban giám khảo tại các cuộc thi Tiếng Anh uy tín do IvyPrep Education tổ chức.

Tốt nghiệp Đại học Cambridge danh tiếng thế giới, thầy Jocelyn đã có hơn 4 năm kinh nghệm trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh cho người ngoài. Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức, thầy Jocelyn luôn dành thời gian trò chuyện với các học viên và cho các bạn những lời khuyên bổ ích và thiết thực, giúp các bạn học viên trang bị thêm cho mình sự hiểu biết, kỹ năng mềm để sẵn sàng học tập tại môi trường nước ngoài:

Khi xác định sẽ học tập tại môi trường nước ngoài, yếu tố quan trọng nhất là bạn phải sẵn sàng “tự ném mình” vào nền văn hoá mới. Điều đó sẽ giúp bạn có những mối quan hệ vững chắc ở đất nước mà bạn đến, mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập bổ ích, giúp bạn hoàn thiện bản thân và tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Đặc biệt là các bạn cần phải có khả năng “tự học”. Các trường đại học nước ngoài đều có ấn tượng với những sinh viên có tư duy độc lập và động cơ tự học trong lĩnh vực mà họ lựa chọn.”