Những cơn mưa rào của Hà Nội không thể làm ảnh hưởng tới không khí háo hức vui vẻ của các bạn học sinh tại buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và năm học 2020 – 2021 chương trình THPT Mỹ IvyPrep.

Chương trình được tổ chức tại cơ sở IvyPrep 27 Lê Văn Lương với sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo IvyPrep : Ông Bạch Ngọc Chiến ( Phó chủ tịch tập đoàn Equest), cô Trần Thị Hải Hà (Giám đốc điều hành IvyPrep Hà Nội)Cô Đặng Thị Ngọc Lan (Giám đốc tuyển sinh IvyPrep Hà Nội), Thầy  Christopher Gin (Head teacher). Đặc biệt là sự tham gia của hơn 100 quý phụ huynh và các bạn học sinh đang theo học chương trình THPT Mỹ IvyPrep.

Tiến trình của buổi lễ

Tại buổi lễ, cô Trần Thị Hải Hà và thầy Christopher Gin đã tổng kết những thành tựu nổi bật của năm học 2019 – 2020 và những định hướng, đổi mới của năm học 2020 – 2021. Bên cạnh đó là lời động viên, nhắn gửi đến từ Ông Bạch Ngọc Chiến – Phó chủ tịch tập toàn Equest.

Đặc biệt buổi lễ còn tổ chức vinh danh các bạn học sinh và giáo viên có thành tích tốt trong năm học vừa qua và chào đón những tân học sinh mới của chương trình THPT Mỹ IvyPrep. Đây là dịp để những nỗ lực không ngừng nghỉ của các em học sinh được công nhận, lấy đó làm bước đệm để tiếp tục cố gắng trong năm học sắp tới. Các thầy giáo được vinh danh không chỉ có chuyên môn tốt và còn được đề cao ở sự tâm huyết, sáng tạo không ngừng nghỉ và truyền cảm hứng mãnh liệt trong mỗi bài học.

Tại chương trình bạn Trương Phan Nam Bình – học sinh khoá 1 chương trình THPT Mỹ IvyPrep Missouri K12  lên chia sẻ câu chuyện trên hành trình chinh phục mục tiêu của mình. NAM BÌNH cũng là một trong những học sinh có nhiều nỗ lực và cố gắng để đạt được những mong muốn của bản thân. Những chia sẻ từ một bạn học sinh đã và đang trải nghiệm môi trường học tập tại IvyPrep chắc hẳn sẽ mang lại một góc nhìn chân thật cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Ra đời với mong muốn đưa triết lý giáo dục khai phóng của Mỹ, xây dựng nền tảng các môn học một cách vững chắc cho các em học viên, và giúp các em hình thành tư duy khoa học, kỹ năng học tập cũng như tính sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề, chương trình THPT Mỹ IvyPrep Missouri dành cho học sinh trung học lớp 8-11 đang học phổ thông của Việt Nam do IvyPrep Education hợp tác cùng Đại học Sư phạm Missouri (Hoa Kỳ) xây dựng và phát triển. 

Năm học 2019 – 2020 vừa qua là một năm học đầy thách thức và khó khăn không chỉ với thầy và trò chương trình THPT Mỹ IvyPrep Missouri mà còn đối với tập thể IvyPrep, nhưng với sự quyết tâm và tự tin cũng đường hướng giáo dục đúng đắn chúng ta đã vượt qua và gặt hái những thành công nhất định. Năm học mới 2020 – 2021 sẽ là một năm học nhiều cơ hội và thách thức, xin chúc toàn thể quý thầy cô và các em học sinh thật nhiều sức khỏe và tiếp tục vững bước trên con đường giáo dục tương lai.