Với mục tiêu mang đến nhiều cơ hội học tập quốc tế cho học sinh trường Albert Einstein, vừa qua, IvyPrep Education đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác cùng trường Albert Einstein để phát triển phòng tư vấn du học tại trường, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng toàn diện cho các em học sinh để thành công chinh phục giấc mơ du học học bổng.

Phát biểu tại lễ ký kết, thầy Adam Vetrano – Hiệu trưởng trường Albert Einstein đã chia sẻ đây là một bước tiến quan trọng mang tính chiến lược, thắt chặt quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, với mục tiêu chung hiện thực hóa giấc mơ du học và phát triển bản thân cho các em học sinh trường Albert Einstein.

Cũng tại buổi lễ, bà Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Giám đốc Điều hành IvyPrep Education, bày tỏ niềm vui khi trường Albert Einstein tin tưởng và sẵn sàng đồng hành cùng IvyPrep trên hành trình hỗ trợ các em học sinh từng bước chạm tay đến các suất học bổng danh giá tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội phát triển bền vững lâu dài giữa hai đơn vị. Sự hợp tác này sẽ là tiền đề giúp IvyPrep có thể đem nhiều cơ hội học tập quốc tế đến gần hơn với các em học sinh trường Albert Einstein.

Đặc biệt hơn cả, các bạn học sinh Albert Einstein đang ấp ủ giấc mơ du học, từ bây giờ sẽ được phòng du học vận hành bởi IvyPrep trực tiếp đồng hành chuẩn bị toàn bộ hồ sơ, bao gồm củng cố nền tảng học thuật và định hướng hoạt động ngoại khóa chuyên sâu, trang bị cho các em kỹ năng toàn diện để có thể thành công giành học bổng cao nhất các trường Đại học TOP đầu Mỹ – Úc – Canada.

Một lần nữa xin được chúc mừng cho sự hợp tác thành công giữa IvyPrep Education và trường Albert Einstein.