Trung tâm tư vấn du học học bổng CIS do IvyPrep Education vận hành chính thức đi vào hoạt động, hỗ trợ học sinh Trường Quốc tế Canada chinh phục các trường Đại Học hàng đầu thế giới

CIS là trường đầu tiên và cũng là trường duy nhất tại Việt Nam có chương trình giảng dạy được xây dựng trên nền tảng của chương trình Ontario (Canada), dành cho học sinh từ cấp độ mẫu giáo đến lớp 12. Không chỉ tập trung trang bị môi trường học tập lý tưởng, CIS còn luôn chú trọng tìm kiếm cơ hội hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín để mang đến cho học sinh của mình những kết quả đầu ra tốt nhất. IvyPrep Education vinh hạnh là đơn vị đào tạo & tư vấn du học học bổng được CIS lựa chọn, vận hành trung tâm tư vấn du học của trường.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của ban lãnh đạo IvyPrep Education và Trường Quốc tế Canada.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Chung Thị Bích Thảo – Giám đốc kinh doanh IvyPrep Education khu vực miền Nam :”Sự hợp tác này sẽ đem nhiều cơ hội học tập quốc tế đến gần hơn với các bạn học sinh CIS. IvyPrep rất mong được đồng hành cùng các em trên chặng hành trình chinh phục cánh cửa Đại học mơ ước. IvyPrep là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học học bổng với 20 năm kinh nghiệm, đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh thành công giành học bổng từ những ngôi trường TOP đầu thế giới, trong đó có cả khối Ivy League. IvyPrep hiểu rõ được đặc điểm học sinh CIS , cũng như chiến lược để giúp hồ sơ các học sinh trở nên nổi bật so với hàng ngàn ứng viên khác trên toàn thế giới. Các bạn học sinh CIS đang ấp ủ giấc mơ du học giờ đây có thể nhận được sự hỗ trợ từ IvyPrep Education ngay tại trường mà không cần tốn thêm chi phí.”

Lễ ký kết giữa IvyPrep Education và Trường Quốc tế Canada là tiền đề tạo ra những cơ hội phát triển quý giá cho các bạn học sinh CIS. IvyPrep sẽ nỗ lực hết mình trên hành trình đồng hành cùng học sinh CIS hiện thực hóa giấc mơ du học.