Lễ kí kết chính thức tại Mỹ: IvyPrep là đại diện tuyển sinh của Augustana – Mở ra cơ hội học bổng cao cho học sinh Việt Nam vào ngôi trường đại học tốt nhất vùng Trung Tây nước Mỹ.

IvyPrep tiếp tục là đại diện tuyển sinh của đại học Augustana – illinois những năm tới, sau lễ kí kết chính thức diễn ra vào ngày 4/12 vừa qua giữa Giám đốc Trung tâm tư vấn du học IvyPrep – Bà Đặng Ngọc Lan và Phó giám đốc đối ngoại đại học Augustana – Ông: Kent Barnds.

Đây là một tin vui với các bạn học sinh Việt Nam muốn chinh phục ngôi trường tốt nhất vùng Trung Tây Nước Mỹ này, bởi dưới sự trợ giúp từ IvyPrep các bạn sẽ nhận được những sự ưu tiên trong quá trình xử lí hồ sơ, phỏng vấn học bổng sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với apply trực tiếp.
Những năm qua IvyPrep đã giúp đỡ nhiều học sinh Việt  Nam nhập học thành công ngôi trường Augustana xinh đẹp với mức học bổng cao, tiêu biểu như:
Bạn Hoàng Thu Trà – Cựu học sinh trường quốc tế Newton – Học bổng 3,3 tỷ đồng
Bạn Nguyễn Ngọc Đức Anh, Hoàng Thị Hà Trang, Đỗ Nhật Hà, Đỗ Huyền Trang, Phạm Khánh Toàn, Trần Kim Chi… – Học bổng 3 tỷ đồng

Chuyến thăm này, các thầy cô của IvyPrep cũng có dịp gặp lại các học sinh cũ của mình, chúng tôi tự hào khi các học sinh IvyPrep học tại Augustana đều được các giáo sư đánh giá rất cao cả về học thuật và chất lượng đầu ra các em đạt được. Các em đã chinh phục thành công bậc thạc sĩ tại các ngôi trường danh tiếng như Columbia hay được các tập đoàn lớn như PwC, Deloitte tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Để có được kết quả đáng mừng như vậy, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của các du học sinh Việt Nam, không thể không nhắc đến chất lượng giáo dục tuyệt vời của đại học Augustana. Các sinh viên của trường, đặc biệt là sinh viên quốc tế luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ sát sao từ các giáo sư, giảng viên trong trường.
Vì những lí do đó, Augustana được đánh giá là một trong những trường đại học tư thục tốt nhất nước Mỹ theo bình chọn của tạp chí US NEWs và World Report
2016: TOP 50 trường đại học khai phóng tốt nhất nước Mỹ
2017: Trường đứng thứ hạng tốt nhất vùng Trung Tây nước Mỹ
Top 50 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ (Shenyang Daily News 2015)

Dự kiến kì apply 2019, sẽ có nhiều hơn những học viên dưới sự trợ giúp của IvyPrep được nhận học bổng từ Augustana College. Bạn có muốn là người tiếp theo được học tại ngôi trường danh tiếng này? Buổi phỏng vấn học bổng gần đây nhất do IvyPrep kết nối độc quyền với giám đốc tuyển sinh Augustana College sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới đây và những suất phỏng vấn cuối cùng sẽ dành cho các bạn học sinh lớp 12 – Đủ tự tin và đủ bản lĩnh để nắm bắt cơ hội

Hãy điền thông tin  tại link đăng kí dưới đây và để IvyPrep đồng hành cùng bạn ”Viết giấc mơ Mỹ”
Link đăng kí phỏng vấn với đại diện tuyển sinh đại học Augustana: https://goo.gl/forms/PQpSZlWdIsXmtOQz2
Thời gian: 14h – 16h – Chủ nhật 16/12/2018
Địa điểm: IvyPrep Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
——————————–
Trung tâm tư vấn du học IvyPrep – khu vực phía Bắc
Địa điểm: IvyPrep Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0898 083 111
Email: duhoc@ivyprep.edu.vn