Là cha mẹ, ai cũng muốn tìm cho con chương trình giáo dục tiên tiến và phù hợp nhất. Kỳ tuyển sinh vừa qua, IvyPrep Education Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm, tìm hiểu về chương trình Phổ thông Mỹ của nhiều Quý phụ huynh trên khắp cả nước.


🎊 IvyPrep Education quyết định tổ chức 𝐋𝐞̂̃ 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐧𝐠 năm học 2021 – 2022 𝐯𝐚̀ 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̣̂𝐢 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 trên nền tảng Zoom trực tuyến nhằm giúp phụ huynh có cái nhìn toàn diện và cho con có cơ hội được trải nghiệm chương trình Phổ thông Mỹ – một trong những chương trình giáo dục tiên tiến nhất được kiểm định bởi các tổ chức uy tín tại Mỹ và thế giới; cũng như vinh danh các em học sinh có thành tích học xuất sắc trong năm học vừa qua.

Những nội dung chính sẽ có trong buổi lễ khai giảng:
️💥 TỔNG QUAN NĂM HỌC: Nhìn lại năm học vừa qua cũng như những thành tựu mà nhà trường và các bạn học sinh đã gặt hái được.
️💥 NHỮNG ĐỔI MỚI VÀ TẦM NHÌN NĂM HỌC MỚI: Giới thiệu về chương trình Tú Tài Mỹ Ivy Global School và những thông tin mới về chương trình Phổ thông Mỹ song bằng cho học sinh trong năm học tới.
️💥 CHÀO MỪNG HỌC SINH NHẬP HỌC: Lời nhắn gửi cũng như chào mừng các bạn học sinh mới trong năm học 2021-2022.

Tại lễ khai giảng, IvyPrep Education mong muốn truyền tải năng lượng tích cực, kích thích đam mê học hỏi, năng lực sáng tạo cũng như mở ra cánh cổng mới nhằm giúp Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thêm cái nhìn rõ nét hơn về chương trình Phổ thông Mỹ song bằng.

Thời gian: 19:30 – 21:30, Chủ nhật ngày 19.09.2021
Hình thức: Phòng họp trực tuyến trên nền tảng Zoom


Phụ huynh và các em học sinh hãy mở sẵn hòm mail để kiểm tra thông tin về link tham dự và ấn chọn theo dõi sự kiện “Lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022 và Ngày hội định hướng thông tin” của IvyPrep nhé!