Ngày 10/01/2021, trường phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School (Mỹ) tổ chức buổi lễ khai giảng năm học đầu tiên dành cho các em học sinh tại Việt Nam. Hơn 200 học sinh, phụ huynh, khách mời đã tham dự buổi lễ theo cả hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại Văn phòng đối tác tuyển sinh tại Hà Nội.

Học sinh của Trường Phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School tại Việt Nam đến từ rất nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Với những học sinh không thể tham gia trực tiếp tại buổi lễ Khai giảng do khoảng cách địa lý, các bạn hoàn toàn có thể tham gia đầy đủ các nội dung của chương trình qua nền tảng trực tuyến Zoom. Đặc biệt buổi lễ còn thu hút rất nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến chương trình đào tạo của Ivy Global School đã đến tham gia chương trình để tìm hiểu, lắng nghe những chia sẻ đến từ Ban giám hiệu nhà trường để có cái nhìn toàn diện hơn về chương trình đào tạo tiên tiến này. 

Buổi lễ khai giảng có sự tham dự của Thầy Kyle Konold (Hiệu trưởng Ivy Global School), Cô Jenny Cho (Phó hiệu trưởng Ivy Global School), Thầy Peter Louis Curzon (Giám đốc học thuật của Ivy Global School khu vực Việt Nam & Đông Nam Á). Đại diện tại Việt Nam có sự tham gia của Cô Trần Thị Hải Hà (Giám đốc điều hành IvyPrep), Cô Đặng Thị Ngọc Lan (Giám đốc tuyển sinh Ivy Global School tại Việt Nam).

Phát biểu chào mừng năm học mới, thầy Kyle Konold (Hiệu trưởng Ivy Global School) cho biết: “Ban giám hiệu Ivy Global School tại Mỹ thực sự vui mừng chào đón những học sinh Việt Nam đầu tiên của năm học 2021. Chúng tôi lựa chọn những chương trình học uy tín, đã được kiểm định, đang được triển khai thành công tại 800 trường phổ thông quốc tế trên thế giới để triển khai tại Việt Nam với mong muốn các em học sinh có thể tiếp cận nền giáo dục hiện đại, khám phá kho tàng tri thức của thế giới. Dù các em đang ở tại Việt Nam và theo học chương trình trực tuyến, nhưng Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên tại Mỹ và Việt Nam sẽ luôn theo sát quá trình học tập, tiến bộ của từng học sinh để hỗ trợ kịp thời.”

Thầy Kyle (Hiệu trưởng trường Ivy Global School) phát biểu tại Lễ khai giảng

Hòa chung không khí hào hứng chào đón năm học mới của các em học sinh Ivy Global School, cô Cô Jenny Cho (Phó hiệu trưởng Ivy Global School) đã gửi những lời chúc và lời nhắn gửi đến các em học sinh, cô chia sẻ: “Một trong những nỗ lực trong sự nghiệp giáo dục của tôi là giúp đỡ các bạn học sinh tiến bộ từng ngày, từng bước trở nên hoàn thiện hơn cả về kiến thức và vốn sống. Tôi hy vọng trong năm học mới, các học sinh của Ivy Global School sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời với ngôi nhà thứ hai của mình cùng bạn bè tới từ khắp các quốc gia trên thế giới.”

Điểm nhấn trong buổi lễ khai giảng để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng với nghi thức chào mừng năm học mới khi tất cả cùng tham gia bấm nút khởi động để khám phá những thông điệp của năm học mới được Ban giám hiệu nhà trường truyền tải tới học sinh trên nền tảng ứng dụng công nghệ hiện đại. Khép lại nghi lễ chào mừng năm học mới bằng hình ảnh tất cả các em học sinh cùng tỏa sáng và hội tụ lại thành hình đại diện của Ivy Global School. Nghi thức này không chỉ tạo cho học sinh sự vui vẻ, hứng khởi. Qua đó còn truyền tải thông điệp đến các em học sinh phải thật bứt phá để cùng tỏa sáng và thành công trong năm học mới này. 

Khoảnh khắc toàn bộ người tham dự Lễ khai giảng cùng bấm nút khởi động năm học mới trên các thiết bị điện tử

Đại diện của Ivy Global School tại Việt Nam, Cô Trần Thị Hải Hà và cô Đặng Thị Ngọc Lan đã có những chia sẻ và giải đáp chi tiết về chương trình học, các thức tổ chức lớp học tại Việt Nam tới phụ huynh và các em học sinh. Các đại diện đã có những chia sẻ chi tiết về định hướng và cách đào tạo của mô hình giáo dục trực tuyến này. Đối với cấp Tiểu học và Trung học cơ sở, học sinh Ivy Global School sẽ được học 3 môn theo chương trình Tiểu học & Trung học cơ sở Mỹ như: Văn học, Toán, Khoa học. Chương trình hướng đến việc giáo dục toàn diện (Holistic Education) – đào tạo học sinh sử dụng tiếng Anh để học kiến thức, thực hành và giải quyết vấn đề thông qua bộ kỹ năng tiếp cận: Social Skills (Kỹ năng Xã hội), Real-world problem solving (Giải quyết vấn đề thực tế), Critical Thinking (Tư duy phản biện), Career orientation (Định hướng nghề nghiệp) và hoàn thiện nhân cách & thái độ sống. 

Cô Đặng Thị Ngọc Lan – Đại diện tuyển sinh của Ivy Global School tại Việt Nam giải đáp các câu hỏi của phụ huynh về chương trình học tại trường

Ngoài 4h tham gia lớp học tương tác với giáo viên (76 giờ/ học kỳ), học sinh Ivy Global School cần từ 3-5h mỗi tuần (tương đương 30 – 45 phút mỗi ngày) để học các môn học chính với khối lượng từ 2- 4 bài tập, bài thực hành. Ngoài thời gian trên, học sinh có thể tự do lựa chọn các môn học tự chọn khác (không bắt buộc), tham gia các câu lạc bộ, các cuộc thi quốc tế để phát triển năng lực bản thân và kết nối đa văn hóa. Bên cạnh đó, trong năm học tới nếu tình hình dịch bệnh ổn định, học sinh sẽ được đăng ký tham gia các hoạt động trại hè, trải nghiệm thực tế để các bạn phát triển hơn cả về kỹ năng sống.

Tại lễ khai giảng này, bên cạnh các phần nội dung của buổi lễ và những phát biểu của đại diện học sinh, nhà trường, còn có các hoạt động chia đội sinh hoạt ngoại khóa, các tiết mục văn nghệ đặc sắc và giao lưu giữa các tân học sinh với các giáo viên chủ nhiệm. Màn biểu diễn tiết mục nhảy hiện đại của em học sinh Hà Lâm Trúc trên nền nhạc bài Old Town Road đã thổi bùng bầu không khí sôi nổi của buổi lễ.

Học sinh Hà Lâm Trúc biểu diễn tiết mục nhảy hiện đại tại Lễ khai giảng

Kết thúc buổi lễ khai giảng, tất cả Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đều thể hiện một tinh thần phấn chấn, sự quyết tâm và cố gắng cho một năm học mới thành công và có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời với ngôi nhà chung Ivy Global School.

Phụ huynh và học sinh tới tham dự Lễ khai giảng tại Văn phòng đối tác tuyển sinh Ivy Global School tại Việt Nam

Phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School hiện đang tiếp tục tuyển sinh từ lớp 3 – lớp 8 bổ sung cho lớp kỳ học mùa Xuân và chương trình dự bị mùa hè. Để tham gia chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến, học sinh cần có sẵn nền tảng tiếng Anh, bởi vậy học sinh có thể tham gia kiểm tra năng lực kiến thức bằng tiếng Anh theo bài kiểm tra chuẩn Mỹ tại link: https://igs.ivyprep.edu.vn/. Ivy Global School tại Việt Nam hiện đang công bố mức học phí 12 triệu/ kỳ (5 tháng) và có nhiều chương trình học bổng, ưu đãi dành cho các học sinh đăng ký trong năm học 2021.

————-

Thông tin tuyển sinh chương trình Tiểu học và Trung học cơ sở Mỹ trực tuyến tại Ivy Global School:

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đang học từ lớp 1 – lớp 5 (theo chương trình học tại Việt Nam)

Hình thức đào tạo: Học trực tuyến kết hợp lớp học tương tác online với giáo viên tại Mỹ và Việt Nam

Sỹ số lớp: Tối đa 15 học sinh/ lớp

Số kỳ học trong năm: 1 năm có 2 kỳ học, mỗi kỳ học kéo dài 5 – 5.5 tháng

Khai giảng theo các Kỳ nhập học trong năm

Xem thêm tài liệu về Ivy Global School và các chương trình tại đây: http://bit.ly/3r1S9nu

——————————

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ VÀ TƯ VẤN

⛪️Ivy Global School là trường phổ thông liên cấp trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA với mục đích tạo ra cộng đồng học tập, trong đó tất cả học sinh đều được phát huy được thế mạnh của mình thông qua chương trình học theo chuẩn Hoa Kỳ.

📌Fanpage: Trường phổ thông Mỹ Ivy Global School – Việt Nam

💫Website: https://ivyglobalschool.org

 📞Hotline: 0345 263 567