Ngày 02/04/2021, hội thảo chuyên đề “Khám phá tiềm năng nghề nghiệp của con từ sớm theo phương pháp giáo dục Career & Technical Education của BGD Mỹ” đã thu hút sự tham gia của đông đảo hơn 100 phụ huynh trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt của Ivy Global School, thầy Henry Mack- Lãnh đạo cấp cao, Quản lý bộ phận Hướng nghiệp, Kỹ thuật và giáo dục đào tạo – Sở Giáo dục bang Florida, Mỹ (Chancellor, Division of Career and Adult Education) đã mang đến rất nhiều thông tin giá trị về chủ đề định hướng phát triển sự nghiệp cho học sinh từ sớm. Thầy giới thiệu về chương trình CTE (chương trình định hướng phát triển nghề nghiệp Career & Technical Education) tại Mỹ, cho thấy tầm quan trọng của nó và lý giải vì sao CTE lại là giải pháp luôn được chú trọng phát triển trong giáo dục tại Mỹ. Thầy cũng cung cấp một số thông tin hữu ích về xu hướng thị trường lao động toàn cầu hiện nay và trong tương lai một vài năm tới.

Thầy Henry Mack tại buổi hội thảo

Tiếp nối nội dung của thầy Henry, cô Trần Thị Hải Hà – Đại diện Tuyển sinh của Ivy Global School tại Việt Nam đã mang tới những thông tin hấp dẫn về cơ hội trải nghiệm Khóa huấn luyện College & Career Forward Program tại Việt Nam dành cho học sinh trong độ tuổi từ 12 – 18. Đây là chương trình định hướng và trải nghiệm nghề nghiệp với các chuyên ngành Đại học Mỹ với bản quyền chương trình từ tổ chức giáo dục Edmentum (Mỹ), giúp học sinh có sự chuẩn bị đúng hướng cho con đường phát triển sự nghiệp của mình sau này.

Cô Trần Thị Hải Hà cung cấp những thông tin về cơ hội trải nghiệm CTE tại Việt Nam

Hội thảo thuộc khuôn khổ chương trình huấn luyện trực tuyến College & Career Forward từ Trường Phổ thông Liên cấp Mỹ trực tuyến Ivy Global School (USA). Các phụ huynh quan tâm tới chương trình có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký nhận tư vấn tại: http://ivyglobalschool.ivyprep.edu.vn/cte

————

Ivy Global School thiết kế chuỗi hội thảo định hướng và khám phá tiềm năng nghề nghiệp cùng các chuyên gia nước ngoài dành cho học sinh và phụ huynh có con trong độ tuổi từ 12 – 18 tuổi được tổ chức bởi Ivy Global School. Chương trình bao gồm 05 chuyên đề, được tổ chức hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Zoom. Thời gian từ 02/04/2021 – 28/04/2021. Số lượng đăng ký có hạn.

Đăng ký tham gia chuỗi chương trình hội thảo: https://forms.gle/SBhUbGbu7pX1nvf66 

Báo chí nói về chương trình: https://www.facebook.com/ivyglobalschoolvietnam/posts/204915248076100 

Liên hệ: Fanpage Facebook Trường Phổ thông Mỹ Ivy Global School 

Hotline: 0898 083 111