Workshop “Huấn luyện chinh phục Ivy League và Đại học TOP đầu Mỹ-Úc-Canada” hé lộ những “bí mật” trong quy trình tuyển sinh của các trường tinh hoa hàng đầu thế giới.

Tối ngày 14/09, workshop IvyStar Private School Tour khu vực Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng workshop vẫn đón nhận sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến du học học bổng.

Chỉ được tổ chức MỘT lần duy nhất trong năm, workshop đã mở ra cơ hội đặc biệt để quý phụ huynh, các em học sinh có thể tương tác, học hỏi trực tiếp từ các Bậc thầy huấn luyện Ivy League hàng đầu tại Mỹ và đội ngũ chuyên gia 20 năm kinh nghiệm của IvyPrep, giúp các em có cái góc nhìn sâu sắc hơn về chiến lược chinh phục các trường Đại học tinh hoa thế giới.

Những “Chiến lược bí mật” được bật mí trực tiếp bởi các chuyên gia Ivy League

Tại workshop, thầy Joel Butterly – Tiến sĩ Luật tại Yale University; cố vấn chuyên môn của IvyPrep tại Mỹ, đã có những chia sẻ chi tiết về quy trình tuyển sinh khắc nghiệt của khối trường Ivy League và Đại học TOP đầu thế giới.

Các trường Đại học tinh hoa luôn tìm kiếm những ứng viên thể hiện được sự đa dạng ở mọi khía cạnh, không chỉ là về học thuật, mà còn là các dự án xã hội, những đóng góp tích cực mà ứng viên đó mang lại cho cộng đồng. Bên cạnh đó, các trường cũng thể hiện sự yêu thích hơn cả với những học sinh thể hiện được khả năng lãnh đạo qua các hoạt động, điều đó cho thấy học sinh đó là người chủ động học hỏi và tinh thần trách nhiệm cao. Thầy cũng đưa ra những lời khuyên rất cụ thể để các em học sinh có thể xây dựng được bộ hồ sơ du học đa dạng và ấn tượng, dễ dàng chinh phục học bổng các trường Đại học danh giá hàng đầu thế giới.

Giải đáp nóng những thắc mắc về du học học bổng từ quý phụ huynh

Không chỉ các bạn học sinh, quý phụ huynh tham gia workshop cũng rất quan tâm và đặt nhiều câu hỏi quan trọng liên quan đến du học học bổng các trường TOP đầu. Các chuyên gia của IvyPrep đã giải đáp mọi thắc mắc từ quý phụ huynh, cũng như cung cấp thông tiết chi tiết về quy trình tuyển sinh, các lưu ý về tài chính và những yếu tố quan trọng khác cần phải nắm bắt để phụ huynh có thể dễ dàng đồng hành cùng các con trên hành trình chuẩn bị hành trang du học.

Đối thoại 1-1 cùng các chuyên gia, đi tìm “chìa khóa” làm nổi bật chất riêng

Điểm đặc biệt nhất tại workshop lần này của IvyPrep đó chính là cơ hội duy nhất cho các em học sinh được phỏng vấn 1-1 với các chuyên gia Mỹ tốt nghiệp khối trường Ivy League và đội ngũ cố vấn du học 20 năm kinh nghiệm. Cuộc đối thoại trực tiếp này giúp thầy cô nắm rõ được điểm mạnh, điểm yếu, sở thích và nguyện vọng của các bạn học sinh, để từ đó xây dựng những chiến lược hồ sơ dành riêng cho các bạn, giúp các bạn từng bước tiến gần hơn với ước mơ chinh phục học bổng các trường TOP cao. Bên cạnh đó, phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh cùng các chuyên gia Mỹ còn giúp các bạn tự tin hơn khi tham gia các buổi interview cùng Đại diện tuyển sinh trường các bạn dự định học sau này.

Workshop IvyStar Private World Tour khép lại thành công tốt đẹp khi mang đến nhiều thông tin bổ ích về du học học bổng đến quý phụ huynh và các em học sinh tham gia sự kiện. IvyPrep hi vọng rằng workshop sẽ giúp các em học sinh tự tin hơn trên hành trình chuẩn bị chinh phục giấc mơ du học. Chúc các em học tập tốt và thành công chinh phục những hoài bão phía trước.

Hẹn gặp lại quý phụ huynh và các em học sinh trong những hội thảo tiếp theo của IvyPrep, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa về chiến lược chinh phục học bổng các trường Đại học hàng đầu thế giới.