Ngày 21/07 vừa qua, Bilingual Canadian International School đã tổ chức buổi workshop vô cùng bổ ích về lộ trình chuẩn bị du học cho các em học sinh ngay từ bậc trung học phổ thông. Phòng du học của BCIS được vận hành bởi IvyPrep vinh hạnh được hỗ trợ nhà trường trong sự kiện này. 

Tại buổi workshop, Thạc sĩ Chế Dạ Thảo – giảng viên, chuyên gia đào tạo nhóm môn Tâm Lý, Giáo dục, Kỹ năng tại các trường Đại học, THPT, THCS, Tiểu học trên toàn quốc, đã có những chia sẻ rất chi tiết về tầm quan trọng của hướng nghiệp trong giai đoạn trung học. Cô cho rằng hướng nghiệp từ sớm sẽ giúp các em học sinh có định hướng phát triển cuộc sống cá nhân rõ ràng hơn, từ đó sẽ giảm thiểu rủi ro các em chọn sai ngành nghề sau này.

Bên cạnh đó, cô Vũ Thùy Trang – Trưởng phòng tư vấn chiến lược du học tại BCIS, đã hỗ trợ và “sát cánh” cùng nhiều thế hệ học sinh khắp cả nước chinh phục thành công giấc mơ du học với mức học bổng cao tại các trường Đại học danh giá khắp Mỹ, Úc, Canada như UC Santa Barbara (#28 NU), UC San Diego (#34 NU),…, cũng giúp quý khách mời tại hội thảo hiểu rõ được tầm quan trọng của việc chọn trường, chọn ngành và làm hồ sơ sớm để tạo lợi thế cạnh tranh giành học bổng du học. 

Để giúp các em tăng cơ hội chạm tay vào cánh cổng các trường Đại học top đầu Mỹ-Úc-Canada, chắc chắn các em phải có một lộ trình học tập chỉn chu ngay từ khi còn học trung học và được định hướng sát sao từ những thầy cô giàu kinh nghiệm. Chương trình trung học tại BCIS, kết hợp với sự hỗ trợ từ phòng tư vấn du học IvyPrep tại trường, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của quý phụ huynh đang có dự định cho con em mình du học.

Lộ trình giảng dạy tại BCIS sẽ giúp các em phát triển toàn diện cả về học thuật và hoạt động ngoại khóa, giúp các em tự tin hội nhập môi trường giáo dục quốc tế. Cộng thêm sự hỗ trợ trực tiếp từ IvyPrep với hơn 20 năm kinh nghiệm đồng hành cùng hơn 3500+ học sinh du học thành công sẽ tạo bước đệm đột phá, giúp học sinh BCIS chinh phục những ngôi trường Đại Học danh giá nhất trên thế giới. 

IvyPrep tin rằng chương trình hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích từ lộ trình hướng nghiệp, học tập hiệu quả ở khối THPT cho đến bí quyết chinh phục học bổng dành cho tất cả học sinh và gia đình.

Một lần nữa, IvyPrep xin cảm ơn quý phụ huynh, ban lãnh đạo BCIS đã cùng nhau tạo nên một chương trình hội thảo bổ ích và thành công.