Johns Hopkins University

Nếu bạn đang muốn xin học bổng du học Mỹ thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng những ngôi trường nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Johns Hopkins University là 1 trong số đó.

Giới thiệu chung

Johns Hopkins University là đại học nghiên cứu phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1876, được đặt tại Baltimore, bang Maryland, Hoa Kì. Hiệu trưởng đầu tiên của trường là Daniel Coit Gilman luôn đặt ra câu hỏi “Chúng ta hướng tới mục đích gì?” trong quá trình hình thành trường. Ông nhấn mạnh “Đó chính là việc khuyến khích nghiên cứu và sự tiến bộ của các học giả, những người mà sự xuất sắc của họ sẽ giúp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành khoa học họ theo đuổi và xã hội nơi họ sống.”

Johns Hopkins University là trường có xếp hạng cao khi giữ vị trí 12 trong bảng đánh giá các trường đại học tớt nhất Mỹ theo U.S. News với hai khu chính tại Baltimore và Washington D.C cùng bốn trung tâm quốc tế tại Italia, Singapore, Malaysia và Trung Quốc. Hạn nộp hồ sơ vào trường thường rơi vào 1/1 hàng năm với chỉ 17.7% sinh viên được nhận cho thấy mức độ cạnh tranh gay gắt giữa các thí sinh để được vào học tai ngôi trường này.

Ngành đào tạo: Cơ khí và Công nghệ/ Giáo dục và Đào tạo/ Khoa học máy tính/ Khoa học Xã hội và Truyền thông/ Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản/ Kinh doanh & Quản lý/ Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch/ Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế/ Nhân văn/ Y tế và sức khỏe

Cấp học: Đại học; Thạc sỹ; Tiến sĩ; Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Hạn nộp hồ sơ: 8/11 (ED); 1/1 (RD)

Chi phí:

– Học phí: $45,500

– Ăn ở: $13,832

– Sách vở $1,200

– Chi phí khác: $1,400

Địa chỉ: Baltimore, MD 21218, United States

Website: www.jhu.edu/