Nối tiếp hành trình IvyStar Schools Tour tại các điểm trường TP HCM, tại khu vực Hà Nội, IvyPrep tiếp tục có chuyến thăm ngôi trường Alpha School để chia sẻ những cơ hội học tập quốc tế với các bạn học sinh tại trường.

Tại buổi workshop, thầy Joel Butterly – Tiến sĩ Luật tại Yale University, cố vấn chuyên môn của IvyPrep tại Mỹ, đã có những chia sẻ rất chi tiết về “bí mật” tuyển sinh của khối trường Ivy League và các trường Đại học TOP đầu Hoa Kỳ, cung cấp cho các em học sinh những chiến lược để làm nổi bật “chất riêng” bộ hồ sơ, thành công ghi điểm với hội đồng tuyển sinh.

Để quá trình chuẩn bị hồ sơ du học diễn ra thuận lợi, chắc chắn các bạn học sinh không thể thiếu sự đồng hành của các cố vấn du học học bổng dày dặn kinh nghiệm. Cô Đào Thu Huyền – Phó Giám đốc trung tâm tư vấn du học IvyPrep, đã chia sẻ về sự hỗ trợ của IvyPrep trên hành trình giúp các em chinh phục học bổng. Không chỉ riêng về điểm số, IvyPrep còn giúp các em xây dựng hồ sơ ngoại khóa ý nghĩa, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, hướng đến các em trở thành những công dân toàn cầu, dễ gặt hái thành công trong môi trường học tập quốc tế.

Workshop nhận được sự quan tâm của tất cả các bạn học sinh tại Alpha School, các bạn đưa ra những câu hỏi rất thú vị về quá trình chuẩn bị hồ sơ du học. Đội ngũ chuyên gia của IvyPrep đã nhanh chóng giải đáp, cung cấp cho các em thêm nhiều kiến thức bổ ích để các em tự tin hơn trên hành trang du học sắp tới.

IvyPrep sẽ luôn đồng hành cùng các bạn học sinh Alpha School trên hành trình chinh phục giấc mơ du học học bổng. Chúc các bạn học tập thật tốt và luôn tự tin chinh phục mọi hoài bão phía trước.