IvyPrep, tổ chức tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học học bổng tại Mỹ – Úc – Canada tại Việt Nam, thành viên của tổ chức giáo dục EQuest:  Vô cùng tự hào thông báo về sự trao tặng giải thưởng danh giá “The IvyPrep Conquest Award” cho ông Adam M. Vetrano, hiệu trưởng của Trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein – AES.

Đây là một biểu tượng của sự uy tín và tôn vinh đối với những nhà lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục. “The IvyPrep Conquest Award” được trao tặng hàng năm để tôn vinh cá nhân hoặc tổ chức đạt được thành tựu nổi bật trong việc hỗ trợ và khuyến khích sự phát triển hướng nghiệp và du học của học sinh Việt Nam.

Ông Adam M. Vetrano, một nhà giáo có tầm nhìn rộng lớn và sự cam kết vững vàng, đã lập kỷ lục với những đóng góp xuất sắc trong việc tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ cho học sinh trường AES nói riêng và học sinh Việt Nam nói chung, tiếp cận những cơ hội giáo dục cao cấp. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ông trong việc tối ưu hóa trải nghiệm học tập của học sinh đã thu hút sự chú ý và tiếng vang lớn từ cộng đồng giáo dục.

“The IvyPrep Conquest Award” không chỉ là sự công nhận về thành tựu cá nhân của ông Vetrano mà còn là sự nhìn nhận về mức độ tận tâm và sự đóng góp tích cực của ban lãnh đạo trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein – AES, trong việc thúc đẩy sự phát triển nghệ thuật hướng nghiệp và đại học” – Bà Đặng Ngọc Lan – Phó Giám Đốc điều hành IvyPrep Education chia sẻ với truyền thông. 

Với sự uy tín và tầm quan trọng của giải thưởng này, IvyPrep hy vọng rằng sẽ lan tỏa tinh thần tích cực và nâng cao chất lượng giáo dục. Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực xuất sắc và lòng đam mê của ông Vetrano đối với sự nghiệp giáo dục và sự phát triển của các thế hệ trẻ.