Ngày 18/9/2019 tại Trung tâm tư vấn du học IvyPrep, Ông Robert J.Schalkoff – Giám đốc chương trình học bổng tại Centre College (#53 LAC) đã dành thời gian để trực tiếp trao đổi và phỏng vấn học bổng sớm cho các bạn và quý phụ huynh quan tâm tới du học Mỹ có học bổng.
Centre College là ngôi trường danh giá nằm trong TOP 50 với xếp hạng vô cùng ấn tượng
 • Top 1 trường Đại học chất lượng nhất bang Kentucky.
 • Top 16 trường Đại học đào tạo cử nhân tốt nhất nước Mỹ.
 • Nằm trong Top 53 các trường Đại Học khai phóng hàng đầu trên toàn nước Mỹ.

Thế mạnh của Centre College đều nằm ở các ngành học đang được ưa chuộng hiện nay: Kinh tế, Khoa học, Sinh học, Tâm lý học
Hi vọng qua buổi phỏng vấn vừa qua, các học sinh đã đăng kí qua IvyPrep sẽ nhận được mức học bổng cao vào ngôi trường danh giá này!

Bạn có muốn được IvyPrep kết nối phỏng vấn học bổng với những ngôi trường đại học TOP cao trong thời gian tới?
Hãy đăng kí với chúng tôi qua hotline: 0898083111
Còn bây giờ hãy tìm hiểu thêm một chút thông tin về Centre College nhé!

————————————–

Centre College là trường đại học tư nhân theo hệ thống giáo dục Liberal Arts (giáo dục khai phóng), được thành lập năm 1819, toạ lạc tại Danville, Kentucky với số lượng tuyển sinh khoảng 1400 sinh viên mỗi năm, sở hữu gần 150 giảng viên. 

Chỉ trong vòng hơn 60 năm hoạt động kể từ khi thành lập, Centre College đã trở thành “cái nôi” đào tạo ra nhiều nhân tố chủ chốt trong bộ máy nhà nước Hoa Kỳ: 2 Phó Tổng thống, 1 chánh án, 1 Phó tư pháp của Toà án tối cao, 13 Thượng nghị sĩ, 43 Đại diện,…

Xếp hạng

Ranking của trường trên các bảng xếp hạng đạt đến những con số ấn tượng. US News & World Report ghi nhận Centre College đạt:

 •  #53 trong số các trường Đại Học Khai Phóng hàng đầu Hoa Kỳ
 •  #16 về chất lượng giảng dạy Đại Học tốt nhất nước Mỹ
 • #26 ở hạng mục các trường Đại Học tốt cho du học sinh
 • #38 trong số các trường có giá trị tốt nhất năm 2019

Bên cạnh đó, Centre College đạt tỷ lệ tốt nghiệp bốn năm nhất quán hơn 80%, nằm trong top 50 trên toàn quốc và là vị trí xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học ở Kentucky. 

Chương trình đào tạo

Centre College cung cấp cho sinh viên đa dạng sự lựa chọn với hơn 27 chuyên ngành chính và 28 ngành học phụ, cùng với các chương trình đào tạo song bằng, văn bằng 2,…Các lớp học hoạt động theo lịch trình 4-1-4. Sinh viên học bốn khóa trong mỗi học kỳ mùa thu, mùa xuân và một khóa học trong CentreTerm (ba tuần học tập chuyên sâu trong tháng một cung cấp cho sinh viên cơ hội đi du học, theo đuổi thực tập hoặc tham gia các khóa học độc đáo).

Hoạt động ngoại khoá

Bên cạnh chương trình học chất lượng, Centre College cũng đem đến cho sinh viên đa dạng các hoạt động ngoại khoá với hơn 100 câu lạc bộ, tổ chức, hội nhóm,… và hơn 2000 sự kiện được tổ chức trong khuôn viên trường mỗi năm.

Cam kết của trường

Centre College tự tin cam kết đem đến cho tất cả sinh viên đáp ứng được yêu cầu học thuật của trường một cơ hội thực tập, hợp tác nghiên cứu, trải nghiệm du học, và tốt nghiệp trong vòng 4 năm. Sau 4 năm theo học, nếu sinh viên không đạt được đúng những trải nghiệm, cơ hội mà trường đã cam kết, nhà trường sẽ cung cấp thêm một năm học hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu/ điều kiện nhập học

  • Điểm trung bình (GPA): tính lại theo thang điểm 4.0 
  • Bài thi Tiếng Anh tiêu chuẩn: TOEFL hoặc IELTS là bài thi bắt buộc, trong đó mức điểm thấp nhất được chấp nhận đối với TOELT là 90, cho IELTS là 7.0. SAT hay ACT là những bài thi không bắt buộc nhưng được nhà trường khuyến khích nếu ứng viên có điều kiện tham gia kì thi.

 

 • Bài luận: ít nhất 1 bài luận viết bằng Tiếng Anh trong khoảng 250-500.
 • Hoạt động ngoại khoá: Các hoạt động bên ngoài trường lớp như: tình nguyện, lãnh đạo tổ chức,…