1. IvyPrep tư vấn du học và trao học bổng tại ba trường THPT ở TP. HCM
Được sự hỗ trợ từ Ban Giám Hiệu các trường, IvyPrep đã có cơ hội gặp gỡ Quý Phụ huynh và các em học sinh tại các trường ở Thành phố Hồ Chí Minh: Phổ thông Năng khiếu – ĐHQG TP. HCM (Quận 5), Trường Trung học phổ thông Marie Curie (Quận 3), Trường THPT Nguyễn Trung Trực (Quận Gò Vấp) để tư vấn, định hướng thực hiện hồ sơ Du học học bổng và trao các suất Học bổng giá trị cho các bạn học sinh tài năng tại 3 trường THPT.
2. IvyPrep – Đối tác đồng hành trên con đường du học
Buổi gặp gỡ đã mang đến cho Quý Phụ huynh và các bạn nhiều thông tin, giải đáp được những thắc mắc về các Khóa học tiếng Anh và Lộ trình Du học Học bổng tối ưu mà IvyPrep sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn ngay trong mùa hè này.
Tại buổi giao lưu, nhiều phần quà đáng yêu cùng các voucher học bổng về các khóa học SAT/ IELTS và Du học của nhà IvyPrep cũng đã được trao tận tay Quý phụ huynh và các bạn học sinh. IvyPrep hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành cùng các bạn trong việc học tiếng Anh, và con đường du học của các bạn sắp tới.
Qúy phụ huynh, và các bạn học sinh muốn tìm hiểu tư vấn về khóa học hay lộ trình du học tối ưu, đừng ngần ngại đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay: https://forms.gle/P2h1xYHBNAT6eMmE8