IVYPREP HN: Khai giảng lớp huấn luyện xây dựng dự án xã hội định hướng du học (Khóa 6)

Chiều thứ 4 (16/09) đã diễn ra buổi Khai giảng lớp huấn luyện xây dựng dự án xã hội định hướng du học (GSCP) khóa 6. Cùng tham dự với các gia đình và các bạn học viên của khóa 6 là đại diện của Trung tâm tư vấn du học IvyPrep – VEO – HBN. Đây là chương trình duy nhất tại Việt Nam cùng với sự hợp tác của ba bên xây dựng nên để giúp các bạn học sinh trong lứa tuổi 14-17 có đầy đủ kĩ năng, phẩm chất, lòng trắc ẩn và tinh thần đồng đội để tự mình lên ý tưởng và triển khai thành công một dự án xã hội của riêng mình.

Cũng trong buổi khai giảng này, các bạn học viên đã được giáo viên hướng dẫn kết nối để làm quen với nhau, cùng tham gia làm bài trắc nghiệm tính cách để hiểu bản thân và các bạn cùng lớp hơn. Tiếp nối buổi khai giảng sẽ là chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm đến Bản Cỏi (Phú Thọ) để tìm kiếm ý tưởng cho dự án cá nhân của mình.

IvyPrep tin rằng dưới sự dẫn dắt của các mentor các em học sinh của IvyPrep sẽ trưởng thành hơn với những dự án ý nghĩa giúp ích xã hội, đồng thời là hành trang chinh phục những ngôi trường hàng đầu tại Mỹ – Canada – Úc.

Cùng IvyPrep nhìn lại một vài hình ảnh của buổi khai giảng khóa 6 vừa qua

Lớp huấn luyện xây dựng dự án xã hội định hướng du học là chương trình huấn luyện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp giữa đào tạo kỹ năng và thực hành để xây dựng và triển khai các dự án xã hội. Chương trình sẽ giúp các bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên khai phá tiềm năng bản thân để đóng góp cho cộng đồng thông qua các dự án xã hội. Đây là hành trang quan trọng cho các bạn trẻ trên hành trình trở thành công dân toàn cầu và theo đuổi con đường phát triển tại các môi trường học tập hàng đầu trên thế giới. Một bộ hồ sơ hoạt động xã hội với ý nghĩa lâu dài cùng kinh nghiệm triển khai thực tế chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên dễ dàng chinh phục các trường đại học danh tiếng toàn cầu với những suất học bổng du học giá trị.

—-
Trung tâm tư vấn du học IvyPrep:
Địa chỉ: Tầng 3 tòa Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, HN
Email: duhoc@ivyprep.edu.vn
Hotline: 0898 083 111
Đặt lịch tư vấn cá nhân miễn phí tại: https://forms.gle/nsQmtQtZdABGBSKJ8