Sáng nay, IvyPrep Education vui mừng chào đón một cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của mình, chính thức khai trương cơ sở IvyPrep Nam Đồng tại số 23 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham gia của các vị khách quý, đối tác và đại diện ban lãnh đạo.

Các hoạt động chính tại tuần lễ khai trương:
– Kiểm tra miễn phí trình độ IELTS và tư vấn lộ trình học tập.
– Hội thảo chiến lược luyện thi IELTS
– Hội thảo chiến lược du học Mỹ thành công với sự tham gia của các diễn giả – là những chuyên gia kinh nghiệm chuyên sâu từ IvyPrep Education.
– Phỏng vấn học bổng tài năng cho chương trình IvyPrep Missouri – chương trình học tại Việt Nam lấy bằng Phổ Thông Mỹ.
– Tham gia lớp học thử “miễn phí” tại IVYPREP “Sneak Peek” Evolution Camp – Trải nghiệm thực tế Trại hè tiến hoá cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng voucher trị giá lên tới 5.000.000 VNĐ

Trong khuôn khổ tuần lễ khai trương, IvyPrep Education dành tặng quý phụ huynh và học viên cơ hội tham gia trải nghiệm các chương trình học hoàn toàn miễn phí” từ ngày 21/04 – 28/04/2019 dành cho các bạn từ 11-18 tuổi.

IvyPrep Education là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình College-Preparatory Schools (CollegePrep), mô hình giáo dục chú trọng chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường học tập ở bậc PTTH và Đại học tại Mỹ.

Với thế mạnh về kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, IvyPrep Education nói chung và IvyPrep Nam Đồng nói riêng cam kết sẽ mang tới môi trường tiếng Anh học thuật cao cấp, trang bị cho các em học sinh những kiến thức, kỹ năng để có thể đạt được chứng chỉ phổ thông quốc tế, có đầy đủ năng lực sáng tạo, kỹ năng phản biện, thuyết trình, lập trình một cách xuất sắc.