Sau 02 tháng tuyển sinh trên toàn quốc, Chương trình luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ (Accredited American High School Diploma) – chương trình dành cho học sinh trung học lớp 8-11 đang học chương trình phổ thông của Việt Nam do IvyPrep Education hợp tác cùng Đại học Sư phạm Missouri (Hoa Kỳ) đã chính thức khai giảng năm học 2018 – 2019 tại Hà Nội.

Tại lễ khai giảng, Đại diện IvyPrep Education đã trao tặng cho các bạn học sinh xuất sắc đã trải qua các vòng phỏng vấn và xét tuyển của hội đồng tuyển sinh IvyPrep K12 trong đợt tuyển sinh tháng 10, 11những suất học bổng giá trị từ IvyPrep Education cho 2-3 năm học tiếp theo. Đặc biệt, tất cả học sinh của chương trình học được tặng gói tư vấn học bổng du học Mỹ trị giá 100 triệu đồng và một chiếc iPad làm công cụ hỗ trợ các bạn học sinh học tập và tìm tòi kiến thức trực tuyến.

Tại lễ khai giảng, bà Nguyễn Thị An Quyên – Giám đốc điều hành IvyPrep Education đã gửi lời chúc mừng và chào đón các bạn học sinh năm học 2018 – 2019: “Thế giới bên ngoài đang thay đổi từng ngày, giới trẻ trên thế giới đang nỗ lực không ngừng nghỉ để tiến lên phía trước, không ngừng học tập trau dồi kiến thức và kết nối với thế giới rộng lớn. Và trong thế giới đầy đổi thay như thế này, kiến thức, tiếng Anh và công nghệ sẽ giúp các em thích nghi với rất nhiều thay đổi mà trước đây chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến. Đối với học sinh Việt Nam và đặc biệt là các em học sinh đang ngồi tại đây, chúng tôi hy vọng rằng các em sẽ cố gắng hết sức mình, vượt qua thách thức, chứng minh khả năng của bản thân và tận dụng những cơ hội mình đang có để phát triển hơn, vươn xa hơn trong tương lai.”

Chia sẻ tại lễ khai giảng, đại diện hội phụ huynh chị Nguyễn Mỹ Hằng nói: “Tôi thật sự rất xúc động và tràn đầy hy vọng khi cùng con tham gia lễ khai giảng Chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ năm học 2018 -2019. Với việc lựa chọn tham gia chương trình này, tôi và các bậc phụ huynh  mong muốn con được tiếp cận được nền giáo dục Mỹ từ sớm để chuẩn bị tốt cho giáo dục bậc đại học và công việc trong tương lai, lại vẫn có thể sống cùng cha mẹ cho đến tuổi 18. Chúc tất cả các con và thầy cô giáo của Ivyprep Education một năm học tràn đầy niềm vui và đạt được những mục tiêu đã đề ra.”