Được sự hỗ trợ từ Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa – ngôi trường quy tụ những học sinh ưu tú, năng động với những thành tích học tập và ngoại khóa đáng nể, sáng ngày 22.6.2020 IvyPrep Education đã có buổi tư vấn chiến lược du học học bổng Mỹ và tặng các suất học bổng là những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Với bề dày hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh học thuật và đào tạo nền tảng du học học bổng, sự kiện đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm học sinh nhằm tìm kiếm cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh học thuật qua các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế hay để tìm hiểu về chiến lược du học học bổng vào các trường đại học Top Mỹ như: Harvard, Yale, Cornell…

Không những thế, tại sự kiện IvyPrep còn mang đến cơ hội bốc thăm trúng thưởng các suất học bổng là các khóa học luyện thi chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế IELTS/ TOEFL/ SAT, bao gồm: 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng; 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng và 1 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng áp dụng tại IvyPrep Education khu vực TP.HCM dành cho các em học sinh Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa.

100% học viên tốt nghiệp IvyPrep đều đã và đang theo học tại các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ hay trên thế giới, trong đó có rất nhiều học sinh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa. Một lần nữa, chúc mừng tất cả các em đã may mắn đạt được học bổng trong buổi tư vấn chiến lược du học học bổng Mỹ cùng IvyPrep Education. Hy vọng những phần quà này sẽ góp phần hỗ trợ các em trên con đường chinh phục học bổng du học vào các trường hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới!

——————–

👉 Đăng ký ngay để được kiểm tra trình độ IELTS/ TOEFL iBT/ SAT, trải nghiệm học thử và được tư vấn lộ trình đào tạo miễn phí: https://bit.ly/kiem-tra-trinh-do-tieng-Anh-mien-phi