Đồng hành cùng Ban Giám hiệu Trường THCS Trường Chinh – một trong những trường cấp 2 có tiếng về chất lượng dạy và học tại Quận Tân Bình TP.HCM, với nhiều em học sinh có thành tích ấn tượng trong học tập và các kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp Quốc tế và Thành phố; sáng ngày 12.07.2020 IvyPrep Education đã có mặt và cùng Ban Giám hiệu Nhà trường trao thưởng cho học sinh giỏi nhân buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

Năm học 2019 – 2020 vừa qua, trường có 2 học sinh đạt Huy chương Vàng và Bạc giải Judo khu vực Đông Nam Á; 11 học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp Thành phố các môn Lý, Sinh, Toán, Văn, Tiếng Anh; 12 học sinh đạt giải phong trào cấp Thành phố như Đại sứ Văn hoá đọc, Lớn lên cùng sách; 4 học sinh giỏi nhất khối và 1.103/1.682 học sinh giỏi cấp trường.

IvyPrep tự hào khi được đồng hành cùng Ban Giám hiệu nhà trường để khuyến khích tinh thần học tập và trao tặng phần thưởng cho các em học sinh giỏi cấp Quốc tế, Thành phố, Quận và những em học sinh giỏi hạng nhất, nhì, ba cấp Trường. Đồng thời mang đến cơ hội giúp các em nâng cao kiến thức, kỹ năng và khả năng tiếng Anh học thuật qua các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế cũng như chắp cánh ước mơ du học học bổng cho các em học sinh.

Một lần nữa, chúc mừng tất cả các em đã xuất sắc đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp Quốc tế, Thành phố, Quận và cấp Trường năm học 2019 – 2020. Hy vọng những phần quà đồng hành từ IvyPrep sẽ giúp các em luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê, thành công với mục tiêu và dự định du học tại các trường Phổ thông và Đại học hàng đầu tại Mỹ hay trên thế giới của các em!

——————–

👉 Đăng ký ngay để được kiểm tra trình độ IELTS/ TOEFL iBT/ SAT và được tư vấn lộ trình đào tạo miễn phí: https://bit.ly/kiem-tra-trinh-do-tieng-Anh-mien-phi