Tại buổi Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020 (ngày 10.07.2020), IvyPrep đã có mặt và đồng hành cùng Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ để trao những phần khen cho các em có thành tích ấn tượng trong học tập và các kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố.

️Năm học vừa qua, Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ có 1229 học sinh giỏi cấp trường. Cũng trong năm này, trường đặc biệt có nhiều thành tích nổi bật như 29 em đạt giải Nhất, Nhì, Ba – học sinh giỏi cấp Thành phố các môn Vật Lý, Toán Học, Ngữ Văn, Khoa học Tự nhiên, Công Nghệ, Tiếng Anh; 8 em đạt huy chương các hội thi về thể thao, đọc sách, vẽ cấp Thành phố. 

IvyPrep rất tự hào và vinh dự khi được đồng hành cùng Ban Giám hiệu nhà trường trong hành trình mang đến cho các em kiến thức, kỹ năng và cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh học thuật qua các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế cũng như chắp cánh ước mơ du học học bổng cho các em học sinh, giúp các em tìm hiểu về chiến lược du học học bổng vào các trường Phổ thông hay Đại học Top Mỹ.

Một lần nữa, chúc mừng tất cả các em đã xuất sắc đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp Thành phố và Học sinh giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020. Hy vọng những suất học bổng đồng hành từ IvyPrep sẽ góp phần giúp các em luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê, thành công với mục tiêu và dự định trong tương lai của mình trên con đường chinh phục học bổng du học vào các trường hàng đầu tại Mỹ hay trên thế giới!

——————–

👉 Đăng ký ngay để được kiểm tra trình độ IELTS/ TOEFL iBT/ SAT/ AP và được tư vấn lộ trình đào tạo miễn phí: https://bit.ly/kiem-tra-trinh-do-tieng-Anh-mien-phi