Điểm dừng tiếp theo của IvyPrep trong hành trình đồng hành với các trường Tiểu học, THCS, THPT tại TP.HCM là Trường THCS Âu Lạc – ngôi trường quy tụ những học sinh ưu tú, năng động với những thành tích học tập và ngoại khóa đáng nể. IvyPrep rất tự hào và vinh dự đã được sự chấp thuận và đồng hành cùng Ban Giám Hiệu nhà trường trong buổi Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020.

Tại buổi Lễ, IvyPrep đã trao hơn 700 phần khen đến 1 học sinh Huy chương Vàng Judo Toàn quốc; 12 học sinh Giỏi đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp Thành phố các môn Sinh, Địa, Lý, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Kỹ thuật, Tiếng Anh và 713 học sinh Giỏi cấp Trường. Những thành tích trên là kết quả hết sức xứng đáng đối với những nỗ lực hết mình của thầy và trò trường THCS Âu Lạc trong công tác đào tạo giáo dục.

IvyPrep rất trân trọng, khuyến khích tinh thần học tập, nỗ lực của học sinh và luôn mong muốn tạo mọi điều kiện phát triển tốt nhất với mục tiêu cuối cùng là giúp các em có được cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng, sẵn sàng chinh phục các suất học bổng danh giá trên toàn thế giới.

Một lần nữa, chúc mừng tất cả các em đã xuất sắc đạt danh hiệu Học sinh cấp Quốc gia, cấp Thành phố và cấp Trường năm học 2019 – 2020. Hy vọng những suất học bổng đồng hành từ IvyPrep sẽ tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê, giúp các em thành công, đạt được những dự định trong tương lai của mình, trên con đường chinh phục học bổng du học vào các trường hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới!

——————–

👉 Đăng ký ngay để được kiểm tra trình độ IELTS/ TOEFL iBT/ SAT/ AP và được tư vấn lộ trình đào tạo miễn phí: https://bit.ly/kiem-tra-trinh-do-tieng-Anh-mien-phi