Chiều 16/9, lãnh đạo, đội ngũ tư vấn du học và học sinh của IvyPrep vui mừng chào đón đại diện tuyển sinh của 3 trường đại học TOP đầu của Mỹ:
1. University of Rochester (#29NU)
2. Brandeis University (#40 NU)
3. Case Western Reserve (#40 NU)
Buổi làm việc là cơ hội để các học viên của IvyPrep được trực tiếp giao lưu với các đại diện tuyển sinh để hiểu rõ thêm về yêu cầu tuyển sinh, chính sách học bổng của các trường đại học cạnh tranh cao của Mỹ.
1. University of Rochester (#29 NU)
  • University of Rochester là trường tư nhân, được thành lập năm 1852 tại Rochester, New York với gần 9300 sinh viên theo học. Tại Rochester, không có môn học nào là bắt buộc, sinh viên được tự do thiết kế chương trình học của mình dựa trên sở thích và thế mạnh của bản thân.
  • Xác định sứ mệnh “Làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết”, University of Rochester với những nỗ lực trong việc giảng dạy và đào tạo đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng trên BXH trong nước và quốc tế:

#29 trong số các trường đại học tốt nhất của Mỹ (US News and World Report 2020)

#163 trong số tất cả các trường đại học trên toàn thế giới (QS World University Rankings 2020)

2. Brandeis University

  • Brandeis University là trường đại học nghiên cứu tư nhân tại Waltham, Massachusetts, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1948. Tính đến kỳ nhập học mùa thu 2018, Brandeis có khoảng 3,639 sinh viên đại học, 2,161 sinh viên sau đại học và hơn 550 giảng viên giàu kinh nghiệm. Giảng viên của Brandeis đều là những nhà tiên phong trong lĩnh vực của họ. Nhờ đó, sinh viên được trao động lực, sự tò mò và cởi mở để khám phá những trải nghiệm mới và đầy thử thách.
  • Chất lượng giảng dạy của trường được công nhận rộng rãi không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới thông qua các bảng xếp hạng:

#40 trong số các trường đại học tốt nhất nước Mỹ (US News and World Report 2020)

#96 các trường đại học tốt nhất 2019 tại Mỹ (Forbes)

#198 trong số các trường đại học trên toàn thế giới (Times Higher Education)

3. Case Western Reserve
  • Đại học Case Western Reserve là trường đại học nghiên cứu tư nhân, toạ lạc tại Cleveland, Ohio, Mỹ là 1 trong 300 trường Đại học hàng đầu thế giới. Hiện CWRU có tới hơn 10.800 sinh viên, trong đó có 5.152 sinh viên đại học và 2.586 sinh viên quốc tế đang theo học nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • CWRU sở hữu chương trình đào tạo đa dạng, phong phú với gần 100 chuyên ngành chính và phụ về nghệ thuạt & khoa học, kỹ thuật, y học, công tác xã hội,.., giúp trường đạt được sự cân bằng nổi bật trong số nhiều trường Đại học khác tại Mỹ.
  • Cùng với đó, trường cũng xây dựng đa dạng các hoạt động ngoại khoá với hơn 19 câu lạc bộ thể thao, hơn 200 tổ chức sinh viên,… đảm bảo đáp ứng sở thích và đam mê của tất cả sinh viên theo học tại trường
  • Các con số nổi bật được ghi nhận của Case Western Reserve không thể không kể đến:

#1 trường đại học tại Ohio 

#32 trường đại học sáng tạo nhất

#40 trong số các trường Đại học tại Mỹ 

(Theo US News & World Report 2019 Brookings Institution Report 2017)

HỌC VIÊN CỦA IVYPREP CÓ LỢI THẾ VƯỢT BẬC KHI CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC

Mùa apply 2020 đang tới rất gần, hi vọng các buổi làm việc/hội thảo tới đây sẽ giúp học viên của IvyPrep đạt được thành tích cao trong cuộc chạy đua sắp tới.
IvyPrep tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học học bổng Mỹ tại Việt Nam với thành tích cao, 100% học viên của IvyPrep apply thành công vào các trường TOP 10-100 của Mỹ với mức học bổng từ $25,000 – $70,000/năm. Mạng lưới các trường đối tác của IvyPrep lên tới hơn 500 trường hàng đầu của Mỹ – Canada – Úc.
Mỗi năm trước kì nộp hồ sơ chính thức, các bạn học sinh của IvyPrep đều được tạo điều kiện kết nối với các đại diện trường TOP cao để phỏng vấn sớm hồ sơ, đánh giá năng lực nhằm đạt kết quả cao nhất khi nộp hồ sơ chính thức.
Các bạn học sinh chưa phải học viên của IvyPrep cũng sẽ được tạo điều kiện tham gia những chương trình như thế này, chương trình gần nhất sắp tới
“Đối thoại và phỏng vấn học bổng với đại diện tuyển sinh Centre College (#50 LAC)
Link đăng kí tham gia: https://forms.gle/Npshp4G53QnvFtuW7
18h | Thứ tư, ngày 18/9/2019
IvyPrep Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, HN
Hotline hỗ trợ: 0898083111