Đại diện tuyển sinh của Miss Hall’s School đến thăm IvyPrep HN

Ngày 10/01 vừa qua, giám đốc tuyển sinh quốc tế từ trường THPT nữ sinh Miss Hall’s School – thầy David Hopkins đã đến thăm và có buổi nói chuyện với đội ngũ nhân viên của Trung Tâm tư vấn du học IvyPrep. Buổi làm việc là cơ hội để đội ngũ tư vấn tuyển sinh của IvyPrep được trực tiếp giao lưu với đại diện tuyển sinh, từ đó hiểu rõ thêm về yêu cầu tuyển sinh, chính sách học bổng cũng như môi trường học tập và sinh hoạt của Hebron Academy. Qua đó, đội ngũ tư vấn cũng có thêm kiến thức để giúp đỡ các bạn học sinh trong kì nhập học tiếp theo.

Ngoài ra, thầy cũng dành thời gian giới thiệu trường, trao đổi và giải đáp các câu hỏi của các gia đình có con gái quan tâm đến du học bậc THPT tại các trường nữ sinh ở Mỹ. Đây là cơ hội giúp các bậc phụ huynh có thể hiểu biết rõ hơn về cơ sở vật chất cũng như điều kiện của trường trước khi gửi gắm con đi du học ở bậc THPT.

Đặc biệt hơn, bạn Đinh Ngọc Mai – tốt nghiệp Đại học Mount Holyoke College – TOP 30 Đại học Khai phóng tốt nhất tại Mỹ cũng dành thời gian chia sẻ tới các vị phụ huynh về kinh nghiệm sống, học tập tại trường nữ sinh, giúp các phụ huynh và các bạn học sinh có thể có ít nhiều hình dung về cuộc sống học tập và sinh hoạt tại trường nữ sinh ở Mỹ.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh từ chương trình:

Thầy David Hopkins và bạn Đinh Ngọc Mai

Vài nét về trường Miss Hall’s School

Miss Hall’s School được thành lập năm 1898 tại thành phố Pittsfield, bang Massachusetts, là trường THPT nội trú dành cho nữ sinh đầu tiên tại khu vực New England. Đây là một trong những trường nữ sinh danh tiếng nhất nước Mỹ dành cho học sinh từ lớp 9 -12.

Các trường đại học mà học sinh Miss Hall’s đỗ vào hàng năm như Boston University, Bryn Mawr, Viện nghệ thuật Chicago, Clark University, Colby, Colgate, Cornell, Dartmouth

  • Xếp hạng #54 trường THPT nội trú nữ sinh hàng đầu nước Mỹ
  • Xếp hạng #4 trường THPT nữ sinh hàng đầu bang Massachusetts
  • Xếp hạng A+ theo Niche.com

Image may contain: sky, mountain, cloud, tree, grass, outdoor and nature

Song bằng tú tài IvyPrep K12 – Nhận bằng tú tài THPT Mỹ ngay tại Việt Nam

Ngoài ra, đối với những vị phụ huynh lo lắng về chi phí du học Mỹ ngay bậc THPT, IvyPrep mang đến cho học sinh Việt Nam cơ hội được học theo chương trình phổ thông của Mỹ và được nhận bằng tú tài do Đại Học Missouri – Top 40 Đại học Sư Phạm Mỹ cấp bằng.

Chương trình ‘Song bằng tú tài của IvyPrep – IvyPrep K12′ phù hợp với các bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 11. Hết lớp 12, các em sẽ có cả bằng tú tài Mỹ và bằng tú tài Việt Nam. Với tấm bằng này, khi nộp hồ sơ xin học bổng du học Mỹ, các em sẽ có lợi thế lớn trong mắt nhà tuyển sinh để giành học bổng trong nhóm các trường Đại học có thứ hạng cao.

 


Để được tư vấn về chương trình học bổng THPT Mỹ trường TOP cao và song bằng Tú Tài Mỹ vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học IvyPrep

Địa chỉ: IvyPrep Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0898 083 111

Email: duhoc@ivyprep.edu.vn