Với tư cách là nhà tài trợ, IvyPrep vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng MCCM (CLB Âm nhạc trực thuộc THPT Chuyên ĐH Sư Phạm) tổ chức Concert Hạ Vũ 2023 – Nơi nghệ thuật thăng hoa, xóa nhòa mọi ranh giới.

Sự kiện mở ra không chỉ giúp lan tỏa những hiểu biết về định kiến giới qua âm nhạc tới giới trẻ, nâng cao nhận thức về định kiến giới trong cuộc sống mà còn giúp các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận những suất học bổng giá trị để tiến gần hơn tới ước mơ du học.

Được khơi dậy từ những vết thương của thế hệ Gen-Z trước định kiến giới của xã hội, từ nỗi đau bị kìm hãm và cản trở theo đuổi ước vọng, 𝐂𝐨𝐧𝐜𝐞𝐫𝐭 𝐇𝐚̣ 𝐕𝐮̃ mong muốn thông qua âm nhạc tiếp thêm sức mạnh cho mỗi người trên con đường theo đuổi niềm đam mê trước những định kiến và ràng buộc.

Thông qua sự kiện, 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 mong rằng các bạn trẻ hãy luôn tự tin để trở thành bản thể mong muốn của chính bản thân mình, dám ước mơ và không ngừng tích lũy, trang bị những hành trang cần thiết để chinh phục những ước mơ, hoài bão trên bước đường tương lai phía trước.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng sâu sắc đến CLB MCCM đã tạo nên một không gian âm nhạc sống động, một đêm nhạc hội vô cùng thành công và ý nghĩa qua Concert Hạ Vũ. IvyPrep luôn sẵn sàng đồng hành và trao đến cho các bạn học sinh những cơ hội để có thể tỏa sáng hết mình. Từ đó, giúp các bạn vững tin trên chặng đường vươn tới tương lai.

Hãy để IvyPrep đồng hành cùng bạn theo đuổi giấc mơ du học nhé!