Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ giành học bổng du học cho các bạn học sinh trên toàn quốc. Điểm đến tiếp theo của IvyStar Schools Tour là trường THCS – THPT Newton.

Vào chiều ngày 14/9, IvyPrep Education phối hợp cùng Trường THCS – THPT Newton tổ chức thành công Hội thảo “Đường tới Ivy League và Đại học TOP đầu thế giới” – nơi kết nối, sẻ chia những kiến thức, hành trang du học bổ ích cùng cơ hội học bổng hấp dẫn cho các em học sinh tài năng của trường.

Tại buổi hội thảo, các em học sinh đã được giao lưu trực tiếp cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu của IvyPrep tại Mỹ và Việt Nam, nắm bắt những “chìa khóa” quan trọng để có thể thành công chinh phục các trường Đại học TOP đầu thế giới.

  • Thầy Joel Butterly – Cố vấn chuyên môn của IvyPrep tại Mỹ: Tiến sĩ Luật tại Yale University (#3 NU – Ivy League), cử nhân tại Dartmouth College (#12 NU – Ivy League). Thầy đã giúp hơn 480 học sinh chinh phục thành công các trường Ivy League trong suốt 10 năm qua.
  • Cô Đặng Ngọc Lan: Phó Giám đốc điều hành IvyPrep Education; Thạc sỹ Quản lý dự án tại Northeastern University (#44 NU); Chuyên gia tư vấn du học 10 năm kinh nghiệm, đã giúp nhiều học sinh chinh phục học bổng các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Yale University, Emory University, University of Virginia, …
  • Cô Đào Thu Huyền: Phó Giám đốc trung tâm tư vấn du học IvyPrep; Chuyên gia tư vấn du học học bổng cấp cao 20 năm kinh nghiệm. Là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học học bổng Mỹ tại Việt Nam, cô đã hỗ trợ nhiều học sinh chinh phục học bổng các trường Đại học danh giá, trong đó có cả khối trường Ivy League như Harvard, Cornell, Brown,…

Đội ngũ chuyên gia của IvyPrep đã cung cấp cho các em những kiến thức cần thiết về hành trang chuẩn bị du học, cách làm nổi bật bản thân và ghi dấu với Hội đồng tuyển sinh bằng “màu sắc cá nhân riêng biệt”. Bên cạnh đó, các bạn còn được trang bị thêm những kỹ năng ngoại khóa toàn diện, cách thể hiện tính cách và giá trị của bản thân thông qua các hoạt động xã hội và đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Hy vọng những trải nghiệm ý nghĩa tại buổi Workshop sẽ là bước đà vững chắc, giúp các em có thêm sự chuẩn bị kỹ càng để tự tin chinh phục các suất học bổng giá trị tại những ngôi trường Đại học danh giá.