IvyPrep đồng hành cùng Câu Lạc bộ sinh viên Nghiên cứu khoa học và hơn 300 sinh viên Đại Học Ngoại Thương tại BUỔI TOẠ ĐÀM “TỪ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐẾN NHỮNG HÀNH TRÌNH VẠN DẶM”

Trong thời đại hội nhập toàn cầu, con đường du học, học trao đổi quốc tế đang ngày càng rộng mở, mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm ở môi trường giáo dục mới, cùng cơ hội giao lưu đa văn hóa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn định hướng tương lai rõ ràng và bảng thành tích nổi bật. Vậy giữa vô vàn bạn trẻ có nguyện vọng du học, làm cách nào để chúng ta trở nên khác biệt, tự tin khởi đầu cuộc hành trình vạn dặm này?

Với vai trò diễn giả khách mời: Cô Đặng Ngọc Lan

  • Phó Giám đốc Điều hành IvyPrep Education
  • Tốt nghiệp hạng Ưu Thạc sĩ Quản lí dự án tại Northeastern University (#49 NU), Hoa Kỳ
  • Giám đốc phát triển chương trình huấn luyện nghiên cứu khoa học tại IvyPrep. Học sinh mà cô hướng dẫn làm hồ sơ đều xuất sắc chinh phục thành công các trường TOP 10-30 Hoa Kỳ như: Yale University, Emory University, University of Virginia, University of Michigan…

Cô Lan đã chia sẻ cho các bạn sinh viên kinh nghiệm trong việc kết hợp nghiên cứu khoa học và du học. Kỹ năng lập kế hoạch nghiên cứu, cách xây dựng hồ sơ ấn tượng và cung cấp cái nhìn sâu sắc về tiêu chí của hội đồng tuyển sinh, giúp sinh viên nâng cao cơ hội thành công trong du học.

Buổi tọa đàm đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên đại học Ngoại Thương và được các thầy cô đánh giá rất cao về tính chuyên môn, đem lại hành trang giá trị cho các bạn trong hành trình chinh phục giấc mơ du học sau đại học tại Mỹ – Úc – Canada.

IvyPrep xin cảm ơn sự tin tưởng của Câu Lạc bộ sinh viên Nghiên cứu khoa học Đại học Ngoại Thương dành cho IvyPrep vai trò diễn giả khách mời, cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ từ phía nhà trường và các bạn sinh viên. IvyPrep sẽ luôn nỗ lực để đồng hành cùng các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam chinh phục các suất học bổng lớn từ những ngôi trường Đại Học hàng đầu thế giới.

IvyPrep vẫn dành tặng các suất đánh giá năng lực, định hướng du học miễn phí không chỉ dành cho các bạn học sinh mà cả các sinh viên trên toàn quốc. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ du học ngay hôm nay.