Với mục tiêu chắp cánh ước mơ du học cho học sinh Việt Nam, Trung tâm tư vấn du học IvyPrep đã khởi động chương trình Tìm kiếm Tài năng Du học: IvyPrep Talent Scholarship 2022, nhằm trao tặng các suất học bổng tư vấn du học giá trị cao lên tới toàn phần cho các em học sinh giỏi từ lớp 8 đến lớp 12 trên toàn quốc.

Du học bằng học bổng là quá trình phức tạp cần sự đầu tư nghiêm túc cả về tiền bạc và thời gian. Các bạn học sinh rất cần một người đồng hành để có thể dẫn dắt, định hướng, cập nhật thông tin chính xác từ các trường, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học của mình. Nếu thiếu đi sự đồng hành này, chắc chắn học sinh sẽ rất dễ bị mất phương hướng do không hiểu rõ được thế mạnh của bản thân để chọn ngành/ trường phù hợp.

Ngoài ra, việc tự mình tìm hiểu sẽ gây khó khăn cho các bạn học sinh do tiếp cận nguồn thông tin tuyển sinh không chính thống, không biết cách chọn lọc thông tin, dẫn đến hậu quả đáng tiếc là không hoàn thiện đầy đủ các yêu cầu của hội đồng tuyển sinh, không được các trường TOP cao lựa chọn và trao học bổng, gây tốn tiền bạc và thời gian.

IvyPrep chắp cánh ước mơ du học với gói học bổng 15 tỷ đồng - Ảnh 1.

Cơ hội vàng cho học sinh muốn du học Mỹ – Úc – Canada

Chương trình Tìm kiếm Tài năng Du học: IvyPrep Talent Scholarship 2022 là sự kiện trao học bổng lớn nhất năm 2022 của IvyPrep với quy mô lớn, nhằm mục tiêu nuôi dưỡng tài năng du học Việt Nam, được chính đội ngũ chuyên gia tư vấn du học học bổng gần 20 năm kinh nghiệm của IvyPrep tổ chức thực hiện. Chương trình dự kiến trao tặng 15 suất học bổng lên đến 100% gói tư vấn du học, tổng giá trị học bổng lên đến 15 tỷ đồng.

Tham gia chương trình lần này, các em học sinh sẽ có cơ hội được IvyPrep hỗ trợ toàn bộ quá trình làm hồ sơ và phỏng vấn visa cho tới khi nhập học thành công. IvyPrep cam kết học sinh tham gia chương trình sẽ nhận được học bổng giá trị cao từ các trường TOP đầu của Mỹ, Úc và Canada. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh có thể dễ dàng chạm tay đến ước mơ du học dưới sự hướng dẫn tận tâm và chi tiết của các chuyên gia IvyPrep dày dặn kinh nghiệm.

IvyPrep chắp cánh ước mơ du học với gói học bổng 15 tỷ đồng - Ảnh 2.
Các học sinh du học thành công của IvyPrep trong lễ vinh danh thường niên

Nhận hỗ trợ từ đơn vị có 20 năm kinh nghiệm

IvyPrep là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học học bổng.

Tại IvyPrep, học sinh không chỉ được trang bị lộ trình học tập toàn diện phù hợp với từng trình độ mà còn được đào tạo bài bản để tham gia các kỳ thi chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL, SSAT/ SAT, các kỹ năng của thế kỷ 21 như: Hùng biện, Tư duy phản biện, Viết luận lôi cuốn, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng làm việc nhóm. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi tầm cỡ quốc tế và các buổi hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. 85% giảng viên có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Đại học uy tín trong nước và ngoài nước.

Suốt 20 năm qua, IvyPrep đã hỗ trợ thành công hàng nghìn học sinh du học học bổng thành công các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới, tổng giá trị học bổng tính đến năm 2022 là 1700 tỷ đồng.

Cơ hội trở thành hạt giống tài năng

Chương trình trao tặng học bổng Tài năng lần này của IvyPrep đặc biệt phù hợp với những bạn học sinh có thành tích học tập tốt và có ước mơ đi du học, tuy nhiên vẫn còn mông lung trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và chưa chọn được ngành học, trường phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Để đạt được học bổng, các bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 phải có điểm trung bình GPA đạt từ 8.0 trở lên và có khả năng tiếng Anh tốt. Sẽ là điểm cộng nếu như học sinh đã có điểm SAT/IELTS, có các giải thưởng HSG cấp Tỉnh/ Thành phố/ Quốc gia/ Quốc tế/ các đề tài nghiên cứu khoa học/ các giải thưởng tại các cuộc thi trong và ngoài nước/ hoạt động ngoại khóa năng nổ.

Để dự tuyển, học sinh đăng ký TẠI ĐÂY. Hạn đóng đơn đăng ký đến hết ngày 20/11/2022. Sau khi nhận được hồ sơ, IvyPrep sẽ tiến hành lọc và phỏng vấn trực tiếp những học sinh đã vượt qua vòng loại hồ sơ. Những học sinh xuất sắc sẽ được IvyPrep trao tặng các suất học bổng tương ứng từ 30% đến 100%, giá trị học bổng lên đến 12,000 USD (gần 300 triệu VNĐ).

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học IvyPrep

27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3668

Website: https://ivyprep.edu.vn/homepage/

Email: duhoc@ivyprep.edu.vn