Thế hệ Alpha – những bạn sinh ra hoàn toàn trong thế kỷ 21, đón nhận đầy đủ sự phát triển của khoa học công nghệ 4.0. Đây là thế hệ được bố mẹ đầu tư giáo dục từ sớm với nhiều phương thức khác nhau.Việc hoàn thiện kỹ năng mềm cũng được đưa lên ưu tiên hàng đầu. Hiểu được điều đó, IvyOnline dành hẳn những khóa học kỹ năng mềm thế kỷ 21 chào đón người dẫn đầu tương lai trong mùa hè này với mong muốn giúp phụ huynh khám phá tài năng của con cũng như thấu hiểu con hơn. 

Với khóa học Skills Club cùng IvyOnline, con sẽ được phát triển toàn diện những kỹ năng cần có của thế kỷ 21: Debate, Young Orator, Storytelling, TED Talks… Qua đó con tự tin thể hiện chính mình, chiếm lĩnh ưu thế so với bạn bè cũng như có được những cơ hội tốt để tham gia những đấu trường học thuật lớn như World Scholar’s Cup, các cuộc thi hùng biện và tranh biện được tổ chức thường niên. 

Ngoài việc mang đến cho con một khóa học chất lượng với sĩ số lớp từ 12-15 bạn cùng năng lực, việc học trực tuyến còn giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian, giúp con hình thành tính kỷ luật cũng như tinh thần tự học trong mùa dịch. Bố mẹ có thể đồng hành cùng con trong buổi học, gia đình thêm gắn kết để hiểu nhau hơn nữa đó!

Mùa hè sẽ sôi động hơn ngay chính ngôi nhà thân yêu với các lớp học kỹ năng theo độ tuổi: 

  • Với học sinh Tiểu Học (9 – 11 tuổi): con có thể kể trôi chảy một câu chuyện tiếng Anh sinh động với môn “Storytelling – Kể chuyện thuyết phục”; Trở thành thủ lĩnh trong lớp bởi khả năng thuyết trình trôi chảy, mang dấu ấn cá nhân khi ngôn ngữ hình thể và kiến thức hòa làm một cùng bộ môn “Young Orator – thuyết trình ấn tượng”.
  • Với học sinh THCS (12 – 15 tuổi) con có thể trở thành thủ lĩnh trong lớp bởi khả năng thuyết trình trôi chảy, mang dấu ấn cá nhân. Bài tranh biện đạt điểm tuyệt đối khi ngôn ngữ hình thể và kiến thức sâu rộng trên mọi lĩnh vực hoà làm một cùng bộ môn “Debate – Tranh biện khoa học”; Con phân tích các kiến thức nền tảng ở tất cả các lĩnh vực văn hoá – xã hội – khoa học dựa trên các bài TED Talks nổi tiếng nhất với bộ môn “TED Talks – Mở rộng tầm nhìn”.

IvyPrep dành tặng ưu đãi hấp dẫn đến 20% với các học viên hoàn thành đóng phí trước ngày 25/07/2021. Học sinh được kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.