Ngày 31/10, IvyPrep đã có chuyến thăm đặc biệt tại Trường Phổ thông liên cấp Newton, phối hợp cùng nhà trường tổ chức workshop đặc biệt: Vén màn chiến thuật chinh phục Ivy League và Đại học TOP đầu Mỹ.

Lễ ký kết giữa IvyPrep và Trường phổ thông liên cấp Newton

Mở đầu workshop, các em học sinh Trường Phổ thông liên cấp Newton đã được chứng kiến buổi lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa IvyPrep và nhà trường. Lễ ký kết có sự tham gia của cô Hoàng Thị Mận – Hiệu trưởng Trường Phổ thông liên cấp Newton và cô Đặng Ngọc Lan – Phó Giám đốc điều hành IvyPrep Education. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa 2 đơn vị, nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất của IvyPrep đến các em học sinh Trường Phổ thông liên cấp Newton trên chặng hành trình chinh phục giấc mơ du học học bổng.

Workshop chiến lược giành học bổng trường đại học TOP

Workshop được chia sẻ bởi chính cựu thành viên hội đồng tuyển sinh Columbia University (Ivy League) – cô Rebecca Temerario, và cô Ngô Huyền Trang – Giám đốc tuyển sinh IvyPrep Education khu vực miền Bắc. Hội thảo đã mang đến cho các em học sinh trường Newton nhiều kiến thức bổ ích về chiến lược giành học bổng các trường Đại học TOP, cũng như phương pháp quản lý tài chính hiệu quả, tối ưu chi phí khi đi du học.