Trong kỳ tuyển sinh mùa Hè năm học 2021, trường Phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School (Việt Nam) và IvyPrep Education – đơn vị tuyển sinh chính thức của Ivy Global School tại Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, tìm hiểu về chương trình học của hàng nghìn phụ huynh, học sinh. Từ đó, chúng tôi chào đón hơn 100 học sinh sẽ nhập học kỳ Hè này. 

Ivy Global School tổ chức Lễ khai giảng kỳ học Hè 2021 và Ngày hội định hướng thông tin trên nền tảng trực tuyến để kết nối Ban giám hiệu nhà trường tại Mỹ, giáo viên các lớp với phụ huynh, học sinh.

Trong lễ khai giảng, Nhà trường gửi lời chào mừng các em học sinh sẽ nhập học kỳ Hè. Đồng thời, phụ huynh và các em được thông tin giới thiệu chương trình học của Ivy Global School và làm quen với giáo viên các lớp. Hoạt động chia Nhà đại diện cho các nhóm sẽ tham gia các hoạt động ngoại khoá của Trường trong năm học sẽ là điểm nhấn thú vị và bất ngờ. Hoạt động này giúp gắn kết tình cảm giữa những người bạn mới sẽ trở thành bạn học chung trường trong thời gian tới.

Phụ huynh và các em học sinh hãy mở sẵn hòm mail để kiểm tra thông tin về link tham dự và ấn chọn theo dõi sự kiện “Lễ khai giảng kỳ học Hè 2021 và Ngày hội định hướng thông tin” của Ivy Global School nhé!

Thời gian và hình thức tổ chức:

  • Thời gian: 9h00 – 10h30 ngày 6/6/2021
  • Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom
  • Tham gia sự kiện theo link: https://www.facebook.com/events/145778484273175