Ngày 4/8 vừa qua, tại Galaxy Star Láng Hạ chương trình Ivians Shine 2018 – đêm gala tôn vinh những học viên có thành tích học tập xuất sắc, đạt giải cao trong các kỳ thi cấp quốc gia, tham gia sôi nổi các hoạt động ngoại khóa và những bạn học viên đã hoàn thành khóa học 2017 – 2018.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập của IvyPrep Education, chương trình cũng là lời tri ân sâu sắc gửi tới các quý phụ huynh và học sinh đã đồng hành cùng IvyPrep trong hành trình 15 năm qua.

Chương trình có sự tham gia của hàng trăm học viên, phụ huynh tại hệ thống trung tâm IvyPrep Education tại Hà Nội.

Bà An Quyên – Giám đốc IvyPrep Education xúc động chia sẻ khai mạc đêm gala: “IvyPrep được xây dựng bởi những nhà sáng lập – những sinh viên đầu tiên được đi du học tại Mỹ qua chương trình hỗ trợ du học. Cho đến nay, IvyPrep đã trải qua hành trình 15 năm thăng trầm, sau tất cả niềm tự hào lớn lao nhất của chúng tôi là đã đồng hành cùng các bạn học viên chinh phục những mục tiêu, những cột mốc trong hành trình tiến tới thành công, giúp các bạn tự tay viết lên giấc mơ du học tại xứ sở cờ hoa.”

Tại chương trình, các bạn học viên xuất sắc của IvyPrep Education trong năm học qua đã có những bài chia sẻ đầy cảm hứng về câu chuyện học tiếng Anh cũng như những thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa xuất sắc trong nước và quốc tế mà các bạn đã đạt được trong năm vừa qua.

Sau 15 năm, IvyPrep Education đào tạo hơn 45.000 học viên trên toàn quốc, các học viên du học với mức học bổng trung bình từ 20.000 – 60.000 USD, 100% học viên tốt nghiệp chương trình đào tạo du học của IvyPrep Education hiện đã và đang du học tại các trường, THPT, đại học hàng đầu của Mỹ và các nước trên thế giới.

Những năm tiếp theo, cùng với sự tin tưởng và đồng hành của hàng nghìn phụ huynh và học sinh trên toàn quốc, IvyPrep hy vọng sẽ tiếp tục hướng tới những giá trị tuyệt vời hơn cho các bạn học viên, tiếp tục giảng dạy, dẫn dắt và đồng hành cùng những bạn học viên đã, đang và sẽ học tập tại IvyPrep Education.