Ngày 20/12/2020, trường Phổ thông Mỹ trực tuyến Mỹ Ivy Global School (IGS) và IvyPrep Education đã tổ chức Ngày hội thông tin – Open Day dành cho phụ huynh và học sinh quan tâm tới mô hình học tập Trực tuyến với tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự tham gia của Ban Giám hiệu trường tại Mỹ, đối tác tuyển sinh của trường tại Việt Nam – IvyPrep Education, cùng gần 100 phụ huynh và các bạn học sinh các cấp trên nền tảng trực tuyến Zoom và không gian trực tiếp sự kiện. 

Đồng hành cùng học sinh tại Việt Nam và trên toàn cầu chạm tay vào “Giấc mơ Mỹ”

Ngày hội Thông tin 2020 cũng là dịp để Ivy Global School gặp gỡ và vinh danh các bạn học sinh xuất sắc giành những suất học bổng danh giá với giá trị  30%-100% cho bậc học Tiểu học và Trung học cơ sở. Với quỹ học bổng thường niên Ivy Global Leader Scholarship có giá trị lên tới 3 tỷ 192 triệu đồng cho kỳ nhập học mùa xuân năm 2021, đội ngũ nhà trường mong muốn mang tới những cơ hội học tập giá trị cho những học sinh tại Việt Nam có thành tích học tập ưu tú hoặc năng khiếu văn hóa, nghệ thuật, thể thao nổi bật, khuyến khích hơn nữa việc học hỏi và phát triển không ngừng của các bạn học sinh.

Ảnh: Lễ trao học bổng Kỳ học mùa xuân 2021 – Phổ thông Mỹ Ivy Global School

Tại đây, hai học sinh đạt được học bổng Tài năng là Tay đua Go-Kart trẻ Phạm Hoàng NamCô bé với tài năng chơi đàn nhị nổi trội Vũ Minh Hằng cũng tham gia chia sẻ về hành trình theo đuổi đam mê cá nhân và những dự định trong quá trình học tập cùng Ivy Global School trong thời gian tới. Cùng với hai bạn, rất nhiều thí sinh ứng tuyển thành công các suất học bổng khác cũng hào hứng tham gia giao lưu và thảo luận tại sự kiện, đồng thời thể hiện quyết tâm xây dựng cộng đồng học sinh Ivy Global School tại Việt Nam lớn mạnh và sẵn sàng tranh tài trên các đấu trường học thuật quốc tế.

Ảnh: Một tiết học có sự đồng hành của phụ huynh

Phụ huynh và học sinh trực tiếp tham gia chương trình cũng có cơ hội xét tuyển và phỏng vấn trực tiếp để nhận về 5 suất học bổng giá trị tới 50% cho 1 năm học.

Công bố mô hình lớp học tương tác trực tuyến với giáo viên Mỹ

Đến với ngày hội thông tin, phụ huynh và học sinh có cơ hội tìm hiểu rõ hơn mô hình học tập trực tuyến, nắm bắt các trải nghiệm về môi trường học tập khi con theo học tại Ivy Global School. Ban giám hiệu và Đại diện tuyển sinh của nhà trường cũng đã trao đổi, giải đáp mọi thắc mắc xung quanh chương trình Phổ thông Mỹ trực tuyến. 

Ảnh: Học sinh học nhóm, trao đổi bài với nhau

Được biết, các lớp học tại Ivy Global School có sĩ số tối đa chỉ 15 học sinh. Điều này giúp các em có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với giáo viên, giúp giáo viên dễ dàng theo sự tiến bộ của từng học sinh. Ngoài chương trình học trực tuyến trên hệ thống, học sinh sẽ có 4 giờ mỗi tuần để tham gia lớp học tương tác trực tuyến cùng giáo viên Mỹ và giáo viên chủ nhiệm Việt Nam. Học sinh Việt Nam tham gia chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến tại Ivy Global School sẽ được học các môn học như học sinh tại Mỹ theo chương trình giảng dạy có bản quyền của các đơn vị giáo dục uy tín như Florida Virtual School (FLVS), Edmentum, Mizzou Academy, đã được kiểm định bởi tổ chức kiểm định giáo dục AdvancED (Cognia), đạt tiêu chuẩn giáo dục bang và quốc gia (State and National Standards) của Mỹ.

Ảnh: Thầy David Amstrong trò chuyện, chia sẻ tới học sinh Ivy Global School tại Việt Nam

Thông tin báo chí về nội dung này có thể được tìm thấy tại:

  1. https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/mo-hinh-lop-hoc-tuong-tac-online-voi-giao-vien-my-20201220143952335.htm
  2. https://giaoducthoidai.vn/trao-doi/khoi-dong-mo-hinh-lop-hoc-tuong-tac-online-voi-giao-vien-my-1lFVNixGR.html
  3. https://m.anninhthudo.vn/hoc-sinh-viet-nam-tham-gia-chuong-trinh-pho-thong-my-qua-lop-hoc-tuong-tac-online-post453411.antd
  4. https://phunu.nld.com.vn/chuyen-trang-phu-nu/ivy-global-school-cong-bo-mo-hinh-lop-hoc-tuong-tac-online-voi-giao-vien-my-20201220164901503.htm
  5. https://m.giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/cong-bo-mo-hinh-lop-hoc-tuong-tac-online-voi-giao-vien-my-post214354.gd
  6. https://www.tienphong.vn/giao-duc/cong-bo-mo-hinh-lop-hoc-tuong-tac-online-voi-giao-vien-my-1767067.tpo
  7. https://vtv.vn/giao-duc/ivy-global-school-cong-bo-mo-hinh-lop-hoc-tuong-tac-online-voi-giao-vien-my-20201221103109051.htm
  8. https://www.24h.com.vn/tin-tuc-giao-duc/pho-thong-my-truc-tuyen-ivy-global-school-cong-bo-mo-hinh-lop-hoc-tuong-tac-online-voi-giao-vien-my-c678a1210073.html

Xem thêm tài liệu về Ivy Global School và các chương trình tại đây.

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn TẠI ĐÂY

——————-

Thông tin về Ivy Global School

Ivy Global School là trường học phổ thông Mỹ trực tuyến tại bang Florida (Mỹ) dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Các nội dung giảng dạy tại Ivy Global School được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, trường học uy tín tại Mỹ, theo chuẩn Common Core State Standards của Bộ Giáo Dục Mỹ, giúp phát triển tất cả mọi khía cạnh của người học (kiến thức, kỹ năng, xúc cảm…). 

Hiện nay IvyPrep Education là đại diện tuyển sinh của Ivy Global School tại Việt Nam.

Thông tin về IvyPrep Education:

Với tên gọi mang ý nghĩa “sẵn sàng nhập học đại học hàng đầu tại Mỹ” – IvyPrep Education là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình đào tạo CollegePrep giúp học sinh du học thành công tại Mỹ và trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo của IvyPrep Education không dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ đơn thuần mà sử dụng tiếng Anh để giúp học viên học tập, trang bị kiến thức và rèn luyện nhiều kỹ năng khác. Đến nay IvyPrep Education đã có trên 17 năm kinh nghiệm, 100% học tốt nghiệp tại IvyPrep Education đã/ đang du học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ và các nước trên thế giới.