Thí sinh tham dự cuộc thi IELTS Quest 2021 cần tuân thủ các quy chế thi sau: 

 1. Thí sinh được yêu cầu đăng nhập hệ thống trước giờ thi ít nhất 30 phút theo quy định của Ban tổ chức để kiểm tra thiết bị, đăng nhập hệ thống (vui lòng xem hướng dẫn đăng nhập và làm bài trong Video đi kèm) và bắt đầu làm bài thi đúng giờ. Các vấn đề về kĩ thuật (nếu có) sẽ CHỈ được Ban tổ chức giải quyết trong 30 phút trước giờ thi.
 2. Trong quá trình làm bài, thí sinh không được thoát khỏi màn hình trình duyệt. Trường hợp thí sinh cố tình vi phạm nhiều lần, hệ thống sẽ tự động nộp bài và thí sinh không được tiếp tục làm bài. Với vòng 1, thí sinh được yêu cầu sử dụng Zoom để quay lại màn hình máy tính trong toàn bộ quá trình làm bài, sau đó gửi về email của Ban tổ chức để lưu trữ (vui lòng xem hướng dẫn Quay màn hình bằng Zoom dưới đây). Thí sinh sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh không gửi video quay lại màn hình toàn bộ quá trình làm bài sẽ được coi là vi phạm quy chế và không được công nhận kết quả. 
 3. Khi tham gia thi, thí sinh không được sử dụng “Google Translate” hoặc bất kỳ công cụ dịch/chuyển đổi ngôn ngữ tự động nào.
 4. Trong quá trình làm bài thi, thí sinh không nhận bất cứ sự trợ giúp nào từ bạn bè, người thân, thầy cô, gia đình, hay một thiết bị điện tử nào khác ngoài máy tính cá nhân. 
 5. Thí sinh đăng nhập vào phòng thi muộn sẽ mất quyền tham dự buổi thi. 
 6. Riêng với vòng chung kết, thí sinh lưu ý đặt tên tài khoản tham gia Quizizz theo cú pháp: SBD_Họ và tên (không dấu, giống như tên đã đăng ký với Ban tổ chức). 
 7. Trong trường hợp có thí sinh ngoài độ tuổi quy định của Ban tổ chức tham gia thi, bài thi của thí sinh này sẽ không được Ban tổ chức công nhận ở bất kỳ hình thức nào (Ban tổ chức sẽ huỷ bỏ kết quả bài thi và giải thưởng nếu có).

Ban tổ chức cuộc thi/ Chủ tịch Hội đồng coi thi có quyền hủy bỏ kết quả bài thi nếu thí sinh vi phạm nghiêm trọng quy chế thi. Quyết định của Ban tổ chức cuộc thi/Chủ tịch Hội đồng coi thi sẽ là quyết định cuối cùng. 

QUY ĐỊNH VÀ HƯỚNG DẪN QUAY MÀN HÌNH MÁY TÍNH BẰNG ỨNG DỤNG ZOOM

Hướng dẫn sử dụng Zoom để quay màn hình máy tính trong quá trình làm bài:

 1. Chuẩn bị vị trí ngồi làm bài yên tĩnh, riêng tư, thuận tiện để chia sẻ video;
 2. Chuẩn bị kết nối với máy tính, webcam, tai nghe; và mở sẵn website Zoom;
 3. Chuẩn bị kết nối internet ổn định;
 4. Đăng nhập vào website Zoom;
 5. Trên màn hình website sau khi đăng nhập, thí sinh vào lựa chọn ‘Host a Meeting’ ở phía trên bên phải màn hình, sau đó chọn ‘Screen Share Only’. Tính năng này sẽ cho phép thí sinh chia sẻ màn hình máy tính;
k TUDRqnoiBvcTSiXruDkWGpoR7MQBFrB7T NlnRpAyWxAdJk0XjmlnBC9dZ5HQgG2WS5 8HvryeUaK5n3k9kxLa6cLh92 fmuPQEVaSmh5KDyiZbQz11sXX8d68Ozmz C
 1. Ứng dụng hoặc website Zoom sẽ mở ra cửa sổ lựa chọn màn hình để chia sẻ. Chọn ‘Desktop’; 
fp3hIxK7vj8Zc6obfKKOVfYaiJpmvr8avz6R7S1Q26LJ hgbcs5oRUaf8VrjguAjNXgZW7FVz3IFLWpP9x39YWXMT7ACqkp7lqs
 1. Khi đã vào được meeting tại Zoom, thí sinh bật chức năng ‘recording’ để thu lại màn hình máy tính. Trên thanh công cụ, chọn ‘More’ -> ‘Record on this Computer’. Sau khi nhấn ‘Record’, Zoom sẽ bắt đầu thu lại màn hình của thí sinh trong quá trình làm bài. (Thí sinh lưu ý tắt Audio trong quá trình thu và làm bài);
tYEqOGKjJCa85R1rB5Z sPAG4EJ1RTvQDOW9uOm4FYV1B XWHBHGFMzCeBtjpDE
 1. Khi hoàn thành bài thi Nghe và Đọc, thí sinh chọn ‘Stop Share’ trên cửa sổ Zoom. Zoom sẽ tự động chuyển đổi phần thu sang file dạng MP4. Thí sinh kiểm tra lại file MP4, sau đó gửi email cho Ban tổ chức về địa chỉ: Info@ivyprep.edu.vn
VsiMEdaZqhnYzvjTfWodlnYk2gsAf9YidXWiJcqiVxHgPY n25Ku2ffo BQRlI027NF7KEVtN1nfCcJy6oV1DW4

LƯU Ý:

 • Trong trường hợp thí sinh không thể chuẩn bị đúng theo yêu cầu kỹ thuật để quay màn hình máy tính bằng Zoom, thí sinh cần liên hệ với Ban tổ chức hai (02) ngày trước khi kì thi diễn ra.
 • Video quay màn hình qua Zoom sẽ được Ban tổ chức lưu trữ với mục đích rà soát lại nếu cần trong trường hợp nghi ngờ gian lận. Toàn bộ video ghi lại buổi thi của thí sinh qua Zoom sẽ do IvyPrep sở hữu.
 • Trong trường hợp Ban tổ chức phát hiện tài liệu hoặc thiết bị điện tử khác tại khu vực làm bài của thí sinh, và/hoặc thí sinh có thao tác mở một cửa sổ trình duyệt và/hoặc ứng dụng khác ngoài cửa sổ trình duyệt Megaschool và ứng dụng Zoom, thí sinh được coi là vi phạm quy chế thi. 

Tài liệu/thiết bị được sử dụng trong khu vực thi

 • Các tài liệu/thiết bị được sử dụng trong khu vực ngồi thi của thí sinh gồm có:
 • Giấy nháp;
 • Bút, tẩy;
 • Đồng hồ.

Trong quá trình thi, nếu thí sinh gặp lỗi kỹ thuật hay có thắc mắc khác, thí sinh cần thông báo với Ban tổ chức tại: 

 • Địa chỉ email: info@ivyprep.edu.vn
 • Hotline cuộc thi: 
  • KV Miền Nam: (028) 7305 4666
  • KV Miền Bắc: (024) 7305 3399

Chúc các thí sinh hoàn thành tốt bài thi!