📌 Link đơn: https://tinyurl.com/HumotsProjectAfterglow
📌 Thời gian: 9h00 Chủ nhật ngày 30/7/2023
📌 Địa điểm: IvyPrep Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
📌 Đối tượng: Các bạn học sinh THPT muốn tìm hiểu về du học
Như vậy là chặng hành trình qua vùng đất Self-discovery và Noontide đã khép lại. Hãy thắt chặt dây an toàn và kiểm tra cẩn thận hành lý, vì chiếc máy bay mang số hiệu HPS4 chuẩn bị hạ cánh tại trạm dừng cuối cùng mang tên: Afterglow. 3! 2! 1! Phi hành đoàn xin trân trọng thông báo:

CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN DU HỌC AFTERGLOW
Như những thước phim về bầu trời đầy huyền ảo, kỳ vĩ trước lúc hoàng hôn dần tắt, Afterglow sẽ là vệt nắng của buổi chiều tà, đồng hành cùng các bạn trên đoạn đường cuối cùng đến với vạch đích du học. Humots hy vọng rằng Afterglow sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình, khép lại chặng bay thứ 4 vô cùng đáng nhớ cùng ánh hoàng hôn rực rỡ, chói lọi của một ngày dài.
Với mục đích đem đến những lời khuyên hữu ích cho các bạn học sinh đang còn đắn đo về lựa chọn du học của bản thân, Afterglow hứa hẹn sẽ là một sự kiện đầy lý thú và không kém phần giải trí. Tại đây, các bạn sẽ được tham gia những trò chơi thú vị, được thoả sức khám phá, tìm hiểu về đất nước phù hợp với bản thân, được trải nghiệm làm những món đồ handmade nhỏ xinh,…
Những hoạt động ấy đã đủ khiến bạn muốn ghi tên mình vào lá đơn đăng ký tham gia sự kiện lần này chưa nào? Hãy tiếp tục theo dõi chúng mình để không bỏ lỡ bất kì thông tin quan trọng nào nhé!


Mọi thông tin chi tiết và góp ý vui lòng liên hệ:
📍Fanpage: https://www.facebook.com/humotsproject/
📍Email: humotsproject@gmail.com
📍Hotline:
Trưởng ban Tổ chức: Lê Hương Giang (0326975201)
Trưởng ban Truyền thông: Lưu Mỹ Minh Khuê (0974717023)