Chuỗi hoạt động kỷ niệm 8 năm thành lập Thực nghiệm Victory. Cơ hội tuyệt vời để hiểu rõ hơn về cách giáo dục có thể làm thay đổi cuộc sống của các con.

IvyPrep kính mời các bậc phụ huynh cùng tham gia hội thảo với đội ngũ diễn giả siêu khủng, những khách mời có ảnh hưởng trong lĩnh vực giáo dục tại đây.

Diễn giả khách mời của chương trình

GẶP GỠ CÁC DIỄN GIẢ, KHÁCH MỜI THAM DỰ HỘI THẢO “GIÁO DỤC CHÍNH LÀ CUỘC SỐNG”

🌱 Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 8 năm thành lập Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory; Hội thảo “Giáo dục chính là cuộc sống” sẽ được tổ chức với mong muốn lan tỏa những tư tưởng đổi mới của giáo dục hiện đại, cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia với các thầy cô.

Ban tổ chức chương trình rất vui được công bố đến toàn thể các thầy cô, quý cha mẹ và các em học sinh các diễn giả, khách mời đặc biệt sẽ tham gia chia sẻ trong hội thảo “Giáo dục chính là cuộc sống”

NGƯT Lê Tiến Thành

NGƯT Lê Tiến Thành đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng: Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục Tiểu học, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Chuyên gia Cao cấp Mô hình Trường học Mới Việt Nam. Hiện nay thầy là Hiệu trưởng trường THCS Thực nghiệm Victory.

Trong gần 50 năm hoạt động trong ngành, NGƯT Lê Tiến Thành luôn quan niệm học sinh là trung tâm của giáo dục và giáo dục chính là quá trình định hướng, điều chỉnh để tiến tới hoàn thiện mỗi cá nhân. Nhiệm vụ của mỗi nhà trường là thực hiện giáo dục toàn diện để học sinh phát triển hài hòa, phát huy tối đa năng lực cá nhân, trở thành chính mình, không phải là bản sao của một hình mẫu cụ thể nào.

Với những cống hiến to lớn cho ngành giáo dục, NGƯT Lê Tiến Thành đã được trao tặng: Huy chương Vì sự nghiệp Giáo dục; Huy chương Vì Thế hệ trẻ; Huy chương Vì sự nghiệp Giải phóng Phụ nữ; Huy chương Vì Sự nghiệp Giáo dục Dân tộc thiểu số, Huân chương Lao động Hạng Ba (2012), Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú (2012).

ThS Đàm Bích Thủy

Bà Đàm Bích Thủy nhận bằng Cử nhân từ trường Đại học Hà Nội và MBA từ Trường kinh doanh Wharton, Đại học Pennsylvania. Năm 1993, bà Thủy nhận được học bổng Fulbright theo học cao học ở Hoa Kỳ. Bà được bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc ANZ Việt Nam năm 2005, trở thành người Việt Nam đầu tiên lãnh đạo hoạt động của một ngân hàng quốc tế trong nước.

Bà rời ngành tài chính để tham gia sáng lập Đại học Fulbright Việt Nam vì niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh và tác động thay đổi của giáo dục. Hiện nay, bà Thủy là thành viên Hội đồng Quản trị tập đoàn giáo dục EQuest.

Bà Thủy luôn tin rằng, giáo dục Đại học, trên tất cả, là một hành trình khám phá tri thức của mỗi cá nhân. Đối với bà, sứ mệnh của Fulbright là chuẩn bị hành trang cho sinh viên thành công trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp mà họ theo đuổi sau khi ra trường. Mong ước của bà Thủy là mỗi sinh viên Fulbright đều thay đổi ý định theo đuổi chuyên ngành học ít nhất hai lần.

TS. Nguyễn Thu Anh

TS. Nguyễn Thu Anh nguyên là Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành – Ngôi trường với nhiều thành tích đáng tự hào, đặc biệt phải kể đến thành tích đứng đầu Thành phố Hà Nội trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022.

Hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, TS. Nguyễn Thị Thu Anh là nhà giáo giữ nhiều vị trí quan trọng: Thành viên Hội đồng quốc gia và phát triển nhân lực Việt Nam (đại diện duy nhất cho khối Phổ thông); Cố vấn cao cấp của Microsoft Việt Nam.

Cô là Chuyên gia độc lập của ETEP, tham gia tập huấn giáo viên trong cả nước và rất nhiều dự án đổi mới chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhiều người biết đến cô trong dự án “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” và “Hiệu trưởng thay đổi vì trường học hạnh phúc” của VTV7, chương trình truyền hình thực tế có ảnh hưởng rất lớn trong đội ngũ nhà giáo trên toàn quốc trong việc xây dựng lớp học hạnh phúc, trường học hạnh phúc.

Thông tin hội thảo

Hội thảo gồm 2 phần:
– Phần 1 (8h00-9h30): Giáo dục hiện đại nhìn từ bản sắc giáo dục Thực nghiệm Victory
– Phần 2 (9h45-11h15): Giáo dục hiện đại tại các cấp học Mầm non – Tiểu học – THCS với các bài tham luận đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS thuộc Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory, Hệ thống Giáo dục Alpha và Trường Phổ thông liên cấp Newton.

Thông tin hội thảo
– Thời gian: 8h00-11h15, thứ Bảy ngày 25/11/2023
– Địa điểm: Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory, TH2A, đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hy vọng hội thảo sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các thầy cô, quý cha mẹ gặp gỡ, trao đổi ý kiến và tận hưởng không gian học thuật với các chuyên gia, nhà nghiên cứu giáo dục.