Nguồn: Tuổi trẻ
Tại buổi họp mặt cuối năm (tối 7-2), Công ty CP xây dựng Uy Nam (Unicons) cùng nhiều đối tác, cá nhân đã công bố ủng hộ chương trình “Ước mơ của Thúy” – báo Tuổi Trẻ hơn 1,1 tỉ đồng. 

golden ivy

Nhóm học sinh từ Học viện IVYPREP giới thiệu bức tranh Vui đón tết bán đấu giá được 190 triệu đồng ủng hộ bệnh nhi ung thư – Ảnh: T.Oanh

Trong đó có 210 triệu đồng từ bán các vật phẩm tết và đấu giá bức tranh Vui đón tết do nhóm học sinh từ Học viện IVYPREP, họa sĩ Trần Minh Thời cùng bốn bệnh nhi điều trị tại Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM vừa thực hiện. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được chương trình “Ước mơ của Thúy” sử dụng cho các hoạt động hỗ trợ bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2015.

* Sáng 8-2, gần 100 người đã tình nguyện tham gia hiến máu vì bệnh nhi ung thư đợt khan hiếm máu Tết Nguyên đán 2015 do chương trình “Ước mơ của Thúy” và Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM tổ chức. Mời bạn tham gia đợt hiến máu giúp bệnh nhi ung thư tiếp theo diễn ra từ 7g-11g ngày 1-3-2015 tại Bệnh viện Truyền máu – huyết học TP.HCM, 118 Hồng Bàng, Q.5.

TỐ OANH


IvyPrep Education là chương trình đào tạo kiến thức tiếng Anh chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng để các em có thể hoàn thiện bản thân mình và giành học bổng du học Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng một lộ trình đào tạo xuyên suốt từ 9-18 tuổi với các khóa học phù hợp cho từng độ tuổi, từng học viên về kiến thức và kỹ năng (kỹ năng học tập và kỹ năng mềm) giúp học viên tối ưu hóa hiệu quả học tập và hoàn thiện tính cách; với chương trình luyện thi chuyên sâu giúp học viên Luyện thi TOEFL, Luyện thi IELTS, Luyện thi SAT; cũng như việc định hướng chọn trường và hoàn thiện hồ sơ, viết luận đăng ký vào các trường đại học tại Mỹ.