Ngày 22/5 vừa qua, IvyPrep Education đã tổ chức thành công Hội thảo “Luyện IELTS Tại Nhà – Những Bí Kíp Không Thể Bỏ Qua”. Hội thảo với sự tham gia của hơn 100 khách mời, là phụ huynh và các em học sinh trên khắp cả nước quan tâm tới cách học tập tiếng Anh nói chung, học lấy chứng chỉ IELTS ngay tại nhà nói riêng. Nhiều kiến thức và công cụ hữu ích về kỳ thi IELTS được các chuyên gia và khách mời định hướng, xây dựng cho các bạn học sinh tham gia hội thảo.

Hội thảo lần này có sự tham gia của 4 vị diễn giả và khách mời là cô Trần Thị Hải Hà – Giám đốc IvyPrep Education khu vực phía Bắc, thầy Lê Đức Mạnh – giáo viên luyện thi IELTS hàng đầu tại IvyPrep, cô Lê Hương Xuân – khách mời đạt điểm IELTS 8.0 với 2 kỹ năng Nghe và Đọc đạt điểm tuyệt đối 9.0, bạn Nguyễn Hữu Hoàng Long – 18 tuổi thành công chinh phục IELTS cho mục tiêu du học và chuẩn bị nhập học tại Indiana Bloomington University – trường top 5 về ngành marketing ở Mỹ.

Buổi hội thảo đã đem lại:

  • Những kiến thức bổ ích về IELTS cho người mới bắt đầu, cùng với đó là gợi ý những tài liệu cơ bản để “bắt tay” luyện thi IELTS ngay tại nhà
  • Giải pháp cho những bạn đạt band điểm trung bình muốn lên điểm khá – giỏi kỳ thi IELTS
  • Kinh nghiệm thực tế trong quá trình luyện thi IELTS cũng như khoảnh khắc trực tiếp làm bài tại phòng thi
  • Ứng dụng của IELTS vào việc học tập và làm việc trong nước và nước ngoài
Thầy Mạnh chia sẻ những kiến thức về kỳ thi IELTS.

Phần Q&A diễn ra hết sức sôi nổi khi ban tổ chức nhận được hơn 40 câu hỏi từ phía quý phụ huynh và các em học sinh. Do thời gian có hạn, chúng tôi chưa thể giải đáp tất cả mọi thắc mắc ngay tại hội thảo. Chuyên gia tại IvyPrep Education sẽ tiếp tục tổng hợp và trả lời các câu hỏi của phụ huynh và các em học sinh qua email và tư vấn trực tiếp miễn phí.

Hiện nay, chương trình Online IELTS Bootcamp của IvyPrep đang ưu đãi tặng 30% giá trị khoá học tương đương 5 – 7 triệu đồng cho học viên hoàn thành đóng phí trước 31/5/2021.

Tìm hiểu thêm và đăng ký nhận ưu đãi tại đây.