Một hội thảo cực kỳ bổ ích mang tên “New SAT – New Challenge” dành cho các bạn học sinh lớp 9, 10, 11 đang quan tâm đến SAT mới – đề tài du học “nóng bỏng” hè này, sẽ được tổ chức tại IVYPREP HN và IVYPREP HCM
Print.

Bạn ước mơ du học Mỹ– đang quyết tâm chinh phục bài thi SAT với số điểm cao nhất nhưng bài thi SAT mới là một thử thách mới đối với bạn. Đất nước Mỹ năng động luôn hấp dẫn bạn, tuy chưa bắt đầu khóa học SAT nào nhưng bạn mong muốn tìm hiểu bài thi này để khởi động kế hoạch “biến ước mơ thành hiện thực”. Hội thảo “New SAT – New Challenge” sẽ là cơ hội hiếm có để các bạn cập nhật thông tin về đề thi SAT mới, các chiến thuật được chia sẻ từ diễn gia chuyên gia Luyện thi SAT của chương trình.

IVYPREP HN

– Địa điểm: Tầng 5, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

– Thời gian: 14:00 – 16:00 Thứ 6, 22/5/2015

– Diễn giả: Cô Đặng Ngân Hà – Trưởng phòng Đào Tạo Học viện IvyPrep Hà Nội.

IVYPREP HCM

– Địa điểm: Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ, Số 5-11 đường số 4, KDC Trung Sơn, TP. HCM

– Thời gian: 9:00 – 11:30 Thứ Bảy, 23/5/2015

– Diễn giả: Cô Ngô Phương Thơ  – Trưởng phòng Du học IVYPREP HCM

Cô Bùi Nguyễn Mai Thanh – Trưởng phòng đào tạo IVYPREP HCM.

Đến với hội thảo bạn sẽ có cơ hội:

  • Giải mã cấu trúc đề thi SAT mới.
  • Được chia sẻ các bí quyết và chiến thuật làm bài thi.
  • Tự mình trải nghiệm mẫu bài thi SAT mới

Và đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần học bổng và quà tặng của IVYRPEP.

Đăng kí online ngay hôm nay tại ĐÂY và bắt đầu kì nghỉ hè với những thông tin bổ ích từ hội thảo.


IvyPrep Education là chương trình đào tạo kiến thức tiếng Anh chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng để các em có thể hoàn thiện bản thân mình và giành học bổng du học Mỹ. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng một lộ trình đào tạo xuyên suốt từ 9-18 tuổi với các khóa học phù hợp cho từng độ tuổi, từng học viên về kiến thức và kỹ năng (kỹ năng học tập và kỹ năng mềm) giúp học viên tối ưu hóa hiệu quả học tập và hoàn thiện tính cách; với chương trình luyện thi chuyên sâu giúp học viên Luyện thi TOEFL, Luyện thi IELTS, Luyện thi SAT; cũng như việc định hướng chọn trường và hoàn thiện hồ sơ, viết luận đăng ký vào các trường đại học tại Mỹ.