Trong đêm bầu cử tổng thống mới của Mỹ, tổng thống đương nhiệm Barack Obama đã truyền đi một thông điệp mang đầy tinh thần lạc quan và cảm hứng: “Hãy nhớ rằng, cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra, mặt trời vẫn mọc vào mỗi buổi sáng”. Giữ cương vị tổng thống suốt hai nhiệm kỳ, tổng thống Obama luôn phải đối mặt với nhiều mối quan hệ xã hội, thách thức ứng xử và yêu cầu phẩm chất cá nhân. Nhiều hành động đẹp của tổng thống Obama bắt nguồn từ trí tuệ cảm xúc (EQ) cao, với sự thấu cảm và quản lý cảm xúc, khiến ông trở thành một lãnh đạo tài ba của nước Mỹ.
Để con lớn lên thành công và hạnh phúc như những lãnh đạo trẻ toàn cầu, EQ là một nhân tố quyết định tất yếu. Với mong muốn trang bị cho bậc phụ huynh kiến thức hữu ích trong việc giáo dục và nuôi dưỡng EQ, Hội thảo “Cùng con nuôi dưỡng EQ” sẽ diễn ra với sự cố vấn của TS Nguyễn Thị Bích Hồng, chuyên gia tâm lý giáo dục Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tại trung tâm mới của IvyPrep.

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, các em học sinh còn có cơ hội giao lưu cùng Robot NAO – Top 10 robot thông minh nhất thế giới – hiện đang “giảng dạy” tại trung tâm Nguyễn Thị Thập, 34 – 36 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Q.7, TP.HCM.

20% EQ ivy-01

HỘI THẢO “CÙNG CON NUÔI DƯỠNG EQ”
Thời gian: 16h00 – 17h45, Chủ nhật, ngày 13.11.2016
Địa điểm: Phòng Havard, VATC – IvyPrep Nguyễn Thị Thập – 34-36 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Q.7.

Nội dung:
16h00 – 17h00: Mẹ hỏi chuyên gia trả lời “Cùng con nuôi dưỡng EQ”.
17h00 – 17h25: Giao lưu cùng Robot NAO – Robot trợ giảng tiếng Anh đầu tiên tại TP.HCM.
17h25 – 17h45: Tham quan các lớp học tại cơ sở Nguyễn Thị Thập.

Quý vị và các em có thắc mắc hoặc muốn đăng ký tham gia trước có thể liên hệ với IvyPrep qua hotline: 0938 352 770 hoặc inbox Facebook Fanpage của IvyPrep tại: https://www.facebook.com/IvyCollegePreparation
Thông tin chi tiết mời quý phụ huynh theo dõi trên website: www.ivyprep.edu.vn