Ngày 28/10 tại khách sạn Fortuna, Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo “Bằng tú tài Mỹ – hộ chiếu công dân toàn cầu” do IvyPrep Education đã kết hợp cùng Ngân hàng VietinBank tổ chức với mong muốn để các bậc cha mẹ, các em học sinh có mặt trong buổi hội thảo hôm nay hiểu thêm về một giải pháp được đánh giá là sẽ giải quyết được rất nhiều khúc mắc cho các gia đình trong quá trình học tập của con, đó chính là tấm Bằng tú tài Mỹ; thông qua đó, cũng giúp các quý vị phụ huynh hiểu thêm về nền giáo dục bậc Phổ thông tại Mỹ – một trong những quốc gia có nền giáo dục tiến tiến trên thế giới.

Ngày nay rất nhiều các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh có mong muốn đến các trường THPT Mỹ để học tập, rèn luyện và phát triển tài năng ngay từ rất sớm. Lựa chọn hàng đầu ngoài việc săn lùng các gói học bổng du học từ các trường Trung học tại Mỹ hoặc theo học các trường Quốc tế với chi phí khá đắt đỏ các bậc phụ huynh còn có những lựa chọn mang tính kinh tế, linh hoạt và lâu dài hơn như chương trình IvyPrep K12.

 

Tại buổi hội thảo, các bạn học sinh xuất sắc đã nhận được học bổng cho chương trình Luyện thi bằng tú tài Mỹ – IvyPrep K12 với tổng giá trị học bổng được trao tặng trong ngày hôm nay lên tới 520 triệu đồng. Đây là các bạn học sinh đã trải qua các vòng phỏng vấn và xét tuyển của hội đồng tuyển sinh IvyPrep K12 trong đợt tuyển sinh tháng 10. Sau khi nhận học bổng, các bạn sẽ theo học Chương trình luyện thi lấy bằng tú tài Mỹ IvyPrep – K12 và theo đuổi giấc mơ Du học bậc đại học tại Mỹ.

Cũng trong khuôn khổ buổi hội thảo hội đồng tuyển sinh IvyPrep Education cũng đã ghi nhận kết quả phỏng vấn của các em học sinh xuất sắc cho học bổng khóa IvyPrep K12 trong đợt tuyển sinh tháng 11.