Đó là thành tích thật sự đáng nể của cô bé Lê Hà Anh – học viên IvyPrep, hiện học lớp 9a3 trường THCS Ngoại Ngữ. Vẫn còn đang trong độ tuổi vô lo vô nghĩ này, ít ai có được những suy nghĩ chín chắn như Hà Anh khi nhìn thấy được lợi thế của việc sở hữu những chứng chỉ như SAT hay IELTS từ sớm. Chia sẻ về lý do quyết định học Tiếng Anh của mình, tấm bằng IELTS trên 6.5 là mục tiêu của Hà Anh trong đợt chuyển cấp sắp tới để tạo lợi thế cạnh tranh khi xét tuyển. Nói là làm, Hà anh bắt tay với 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 bước vào quá trình Luyện thi IELTS.

Đến với 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 từ 6/2023, vậy mà chỉ sau một khóa Ôn luyện IELTS trong hè điểm số của Hà Anh đã cải thiện trông thấy. Từ band điểm 6.5 lên thành 𝟕.𝟓 𝐎𝐯𝐞𝐫𝐚𝐥𝐥 qua kì thi IELTS tháng 8/2023 vừa rồi. Một sự bứt phá ngoạn mục chỉ sau gần 2 tháng luyện thi tới từ cô bé học lớp 9.

Vẫn là các giáo viên đầy tận tụy tâm huyết của 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 trong câu trả lời mỗi khi được hỏi về điều mà học sinh cảm thấy thích nhất khi Luyện thi tại đây: “Trong số các thầy cô, em ấn tượng nhất với thầy Brian. Phương pháp dạy của thầy rất hiệu quả và giúp em tiếp thu được nhiều kiến thức mới. Thầy luôn quan tâm đến từng học sinh, và luôn động viên, cổ vũ chúng em trong quá trình học. Thầy cũng rất hài hước, cởi mở và luôn khiến cho học sinh cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong lớp học. Em rất mong được tiếp tục học thầy trong những lớp học IELTS khác.”

𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 xin chúc mừng Lê Hà Anh với điểm số ấn tượng và những nỗ lực bạn đã bạn đã bỏ ra trong quá trình này. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong kì thi chuyển cấp và tận dụng tốt tấm bằng IELTS giá trị của mình!

Trong xu thế ngày càng gia tăng của việc xét tuyển tới từ nhiều trường học lớn nhỏ trong và ngoài nước, việc sở hữu các chứng chỉ học thuật sẽ là lợi thế rất lớn cho những quá trình này. Vậy hãy nhanh tay nhấc máy và liên hệ tới IvyPrep để đón đầu xu hướng xét tuyển này thật sớm nhé.