Để đạt được đích đến cuối cùng là một tấm vé vào các trường đại học danh giá tại Mỹ, các học viên tại IvyPrep sẽ được phát triển kiến thức cũng như thực hiện các công việc nhằm chuẩn bị cho việc du học. Có thể chia ra làm ba giai đoạn chuẩn bị: giai đoạn nền tảng, giai đoạn luyện thi và giai đoạn chuẩn bị du học.

Học viên của IvyPrep Education được đào tạo, chuẩn bị kiến thức, kỹ năng sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu ưu tú.

Xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững vàng

Ở giai đoạn nền tảng, các em học sinh sẽ được học cả về kiến thức tiếng anh lẫn kỹ năng mềm. Chương trình tiếng Anh được chia thành hai cấp độ phù hợp với trình độ và độ tuổi của từng học viên.

Ivy Junior là giai đoạn nền tảng chú trọng phát triển vốn từ vựng vững chắc cho học viên bên cạnh việc hình thành và phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ: Nghe- Nói- Đọc- Viết.

Chương trình học tiếng Anh được xây dựng qua các câu chuyện sinh động, vui nhộn quay quanh các chủ điểm quen thuộc hàng ngày cùng 4 nhân vật dễ thương xuất hiện xuyên suốt chương trình gồm Thunder, Misty, Flash và Whisper. Ở giai đoạn này, thông qua các bộ phim hoạt hình với nội dung được chọn lọc kỹ càng, những câu chuyện tranh, bài hát hay trò chơi sẽ giúp các bạn học viên cấp một nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh đồng thời rèn luyện thói quen đọc sách tiếng Anh.

Trong khi đó, chương trình Ivy Senior lại thiên về giảng dạy chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình thiết kế nhằm phát triển và củng cố tiếng Anh học thuật (Academic English), nhằm chuẩn bị nền tảng vững chắc cho các khóa học cao hơn. Các bài học được minh họa sinh động thông qua các hình ảnh và video thú vị và rất bổ ích, cung cấp nguồn hoạt động và bài tập phong phú và đa dạng. Điều này không chỉ giúp khơi dậy sự hứng thú trong học tập của học viên mà còn mang lại trải nghiệm học tập thú vị, giúp quá trình học không còn nhàm chán như các lớp học truyền thống. Việc sử dụng hình ảnh và video trong bài học cũng giúp học viên ghi nhớ kiến thức tốt hơn, đặc biệt là các khái niệm trừu tượng và thuật ngữ chuyên ngành. Đặc biệt, sẽ luôn có những bài đánh giá theo các bộ đề tiêu chuẩn để giáo viên nắm được trình độ cũng như tiến độ của học viên, từ đó đề ra những lộ trình học phù hợp với từng bạn.

Bên cạnh chương trình tiếng anh, các bạn học sinh còn được học về các kỹ năng mềm. Các kỹ năng này bao gồm cách tư duy sáng tạo (DIY), tư duy phản biện, kỹ năng phát triển bản thân, kỹ năng ghi nhớ, các kỹ năng bảo vệ bản thân, kỹ năng thuyết trình,.. Tùy theo từng kỹ năng cụ thể, bài học sẽ do giáo viên đứng lớp hoặc chuyên gia về kỹ năng cụ thể dạy buổi học ngày hôm đó. Giáo viên của IvyPrep Education được đào tạo riêng bởi đối tác của IvyPrep Education, chuyên về đào tạo kỹ năng mềm để có thể dạy các lớp kỹ năng này.

Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh với điểm số đáng mơ ước

Giai đoạn thứ hai là giai đoạn luyện thi – IVY LEAD. Ở giai đoạn này, các bạn học sinh tiếp tục bổ sung và nâng cao vốn từ vựng học thuật cũng như các cấu trúc ngữ pháp nâng cao. Lộ trình học được thiết kế xuyên suốt, bắt đầu từ giai đoạn củng cố các kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng bổ trợ cần thiết, sau đó tiếp tục giai đoạn xây dựng chiến lược và rèn luyện kỹ năng làm bài thi TOEFL iBT, IELTS, SSAT, và SAT tùy theo nguyện vọng của học viên. Lộ trình giúp tạo nền tảng vững chắc về các kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng làm bài cần thiết trước khi học viên tham gia vào giai đoạn luyện thi, tránh việc học tập nóng vội và hổng kiến thức căn bản.

Tại IVyPrep Education, học viên được xếp và lớp phù hợp với trình độ của mình thông qua bài kiểm tra đầu vào (Placement test) và quá trình tìm hiểu nhu cầu của học viên. Ngoài ra, để chuẩn bị tốt nhất cho việc du học, các bạn học sinh tại IvyPrep còn được hướng dẫn và hỗ trợ tham gia thực hiện, lãnh đạo các dự án cộng đồng nhằm phát triển kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng hùng biện.

Nhiều học viên tại IvyPrep Education đã vượt qua các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh với điểm số đáng mơ ước như bạn Nguyễn Minh Nhật: IELTS 8.0, SAT 1470; Nguyễn Đỗ Duy Anh: SAT 1390, TOEFL 102; Phạm Võ Minh Nguyên: IELTS 8.0, SAT 1450;… và rất nhiều những ivians ưu tú khác.

Chắp cánh ước mơ du học Mỹ

Giai đoạn thứ ba và cũng là giai đoạn cuối cùng, đó chính là giai đoạn chuẩn bị du học. Chương trình Ivy Scholars sẽ giúp đỡ các bạn học viên trong việc viết bài luận cá nhân cũng như bài luận xin học bổng.

Không chỉ thế, học viên cũng được rèn luyện kỹ năng phỏng vấn với bộ phận tuyển sinh. Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm tại IvyPrep Education sẽ giúp các em hoàn thiện hồ sơ du học đồng thời chọn lựa những ngôi trường phù hợp với năng lực tài chính của gia đình và năng lực học tập của các em.

Trong khi đó, Ivy Goal lại là chương trình được thiết kế nhằm giúp các bạn học viên thích nghi với cuộc sống du học. Bên cách việc tư vấn quá trình chuẩn bị hành trang du học, Ivy Goal còn cung cấp cho học viên kiến thức cần thiết về văn hoá du học tại Mỹ. Các em học sinh được bổ sung nguồn kiến thức dồi dào về lịch sử, văn hóa Mỹ và hệ thống giáo dục Mỹ thông qua những cuốn sách được lựa chọn phù hợp đồng thời nâng cao vốn từ vựng của học viên cũng như  hoàn thiện thêm kỹ năng mềm chuẩn bị cho hành trình du học.

IvyPrep Education không chỉ là một trung tâm dạy tiếng Anh học thuật hay trung tâm tư vấn du học đơn thuần, đây còn là nơi các em học sinh rèn giũa phát triển các kỹ năng mềm và tôi luyện bản thân. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, IvyPrep Education sẽ giúp các em đạt được giấc mơ du học Mỹ.