Trần Nhật Minh – cậu học sinh tài năng đến từ trường THPT Cầu Giấy, đã xuất sắc ghi danh vào bảng vàng 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 với điểm số IELTS mơ ước 8.0! Hãy cùng khám phá hành trình đầy cảm hứng của học sinh IvyPrep đạt điểm IETLS 8.0 và sự hỗ đắc lực mà Minh đã nhận được từ 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩

  1. Học sinh IvyPrep chia sẻ cách để đạt điểm 8.0 đầy cảm hứng

    Bắt đầu luyện thi IELTS tại 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 với điểm đầu vào là 6.5, sự nỗ lực và chăm chỉ của Minh đã được đền đáp sau bao cố gắng khi đạt được điểm thi ấn tượng! Sự tiến bộ của bạn là minh chứng cho hiệu quả của chương trình đào tạo tới từ 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩.
    Khi được hỏi về động lực học IELTS, Minh tiết lộ: “Sau khi thi xong cấp 3, em nhận ra tầm quan trọng của việc có lợi thế cạnh tranh khi xét tuyển đại học ở Việt Nam và nước ngoài”. Với mục tiêu rõ ràng, Minh bắt đầu hành trình luyện thi IELTS tại 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩
Trần Nhât Minh

2. Cải thiện kĩ năng Writing tại IvyPrep để đạt số điểm mơ ước

Nhận thấy kỹ năng viết của mình là một điểm cần cải thiện, Minh chia sẻ: “Qua trung tâm IvyPrep, em đã được luyện tập và hướng dẫn rất nhiều về kỹ năng viết. Các thầy cô hướng dẫn về cấu trúc bài viết, cách dùng từ vựng, mẫu câu, giúp em tránh được những lỗi cơ bản. Bằng cách chăm chỉ làm bài tập và nộp cho các thầy cô chữa, em đã học được từ vựng chuyên ngành, phân tích chúng một cách chi tiết và nâng cao khả năng viết của mình.”

Nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo trình chất lượng trong việc ôn luyện, Minh nhận định giáo trình Cambridge do IvyPrep cung cấp đã trang bị đầy đủ những kiến thức Minh cần. Sự chứng thực này phản ánh cam kết của trung tâm trong việc cung cấp các nguồn lực hàng đầu cho học sinh của mình.
Đưa ra lời khuyên cho các bạn học sinh khác, Minh khuyên: “Đối với phần nói và viết, nghiên cứu các chủ đề mẫu là rất cần thiết. Hiểu cách sử dụng câu sao cho đúng là yếu tố quan trọng để diễn đạt hiệu quả. Trong phần đọc và nghe, luyện tập với nhiều dạng câu hỏi giúp nhận diện và sửa sai sai lầm. Ngoài ra, việc theo dõi các kênh truyền hình tiếng Anh giúp nâng cao kỹ năng nghe.”

Khi được hỏi về áp lực và động lực học trong quá trình ôn luyện, Minh nhấn mạnh: “Trong suốt chặng đường học tập, em chỉ thấy áp lực vào tuần cuối cùng trước kỳ thi, thời gian đó em tập trung luyện các câu hỏi để tự tin rèn luyện kỹ năng của mình. Việc đặt mục tiêu rõ ràng giúp em tôi luôn có động lực và không nản lòng. Điều cần thiết là mọi người phải tập trung, quyết tâm và nỗ lực.”
Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với IvyPrep, Minh – học sinh IvyPrep đạt điểm IETLS 8.0 bộc bạch: “Trung tâm đã hỗ trợ em rất nhiều trong quá trình luyện thi. Em rất biết ơn về môi trường học tập thuận lợi do các giáo viên cung cấp. Đặc biệt cảm ơn thầy Long và thầy Mike, người đã dạy cho em những kỹ năng cần thiết và góp phần vào thành công của em.”

Thành tích đáng nể của Nhật Minh là minh chứng cho sự chăm chỉ của bạn cùng với đó là sự hướng dẫn tận tình và hiệu quả của đội ngũ 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩. Một lần nữa 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 xin chúc mừng bạn với số điểm IELTS xuất sắc 8.0 và chúc bạn tiếp tục thành công với cánh cửa đại học trong tương lai
Cam kết – Nhanh gọn – Hiệu quả là 3 từ mô tả chính xác nhất đối với khoá học 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐁𝐨𝐨𝐭𝐜𝐚𝐦𝐩, chỉ với 2 tháng ôn luyện điểm số của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện, còn chần chừ gì mà không tìm cho mình giải pháp bứt tốc IELTS ngay hè này https://forms.gle/x5JpFmzKmndmmShdA

Tìm hiểu thêm về IvyPrep tại

🖤 Tiktok
❤️ Youtube

💙 Facebook