Phương Thảo – cô học sinh đến từ Hải Dương đã quyết định đăng ký khoá học IELTS live-class từ tháng 09/2021.Sau 2 khoá học trực tuyến từ cấp độ IELTS A đến IELTS B, Thảo đã thể hiện nỗ lực bứt phá vượt qua kỳ vọng ban đầu.

Nếu như trước đây, Listening là kỹ năng Thảo lo lắng nhất thì giờ đây Thảo đã đạt được band 9.0 cho IELTS Listening

Bí quyết nào giúp Thảo đạt được 9.0 Listening nhỉ?

Đối với em, Listening là kỹ năng mà em lo lắng nhất chính vì vậy em đã cố gắng đầu tư thời gian luyện tập – trau dồi rất nhiều trong suốt quá trình luyện thi cùng IvyPrep. Em thường xem những video trên Youtube từ các nguồn như CNN, BBC cho tới video chủ đề về lịch sử, địa lý, triết học. Ngoài ra các video của các anh chị du học sinh cũng là nguồn cảm hứng giúp em đam mê hơn trong quá trình tiếp thu ngoại ngữ. Bên cạnh đó, em cũng kết hợp cùng với việc ôn luyện SAT để phát triển hơn nữa các kỹ năng Writing, Reading.

Em ấn tượng với điều gì nhất tại IvyPrep?

Em nghĩ là sự tổ chức chỉn chu của IvyPrep. Đội ngũ IvyPrep đã xây dựng một lộ trình học cho bọn em rất kỹ càng từ video hướng dẫn đến hệ thống kiến thức trong khoá học. Lộ trình và kiến thức được chia theo từng band điểm rất phù hợp vì vậy trong quá trình học không quá căng thẳng, áp lực mà vẫn đạt được hiệu quả đầu ra.

Cảm nhận của em về các giáo viên tại IvyPrep?

Em được hướng dẫn rất tận tình trong quá trình học. Các cô đã chữa bài cho em từng câu, từng cấu trúc ngữ pháp và bổ sung thêm những luận điểm hay cho phần thi Writing. Với nền tảng kiến thức sâu rộng của các cô, em được học cách viết- cách dùng từ cho phù hợp với các bối cảnh khác nhau. Phong cách dạy của các cô cũng rất đáng yêu và cực kỳ có chuyên môn.

Em cảm thấy thế nào về kết quả của mình?

Kết quả cho em khá nhiều bất ngờ. Nhưng sau tất cả, em nhận ra sự chăm chỉ, kiên trì và đầu tư đúng chỗ chính là chìa khoá giúp em đạt được thành tích ổn như vậy. Cột mốc nhỏ này sẽ giúp em chạm tới ước mơ của mình và tạo thêm động lực cho em chinh phục nhiều thử thách mới.Chúc cho Phương Thảo sẽ hoàn thành thật tốt các kỳ thi sắp tới và ghi danh tên mình trên bảng vàng Hall of Fame của IvyPrep!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY: https://forms.gle/2J9rM2XHwLd74vdz8

—-

IvyPrep Education – Hệ thống tiếng Anh học thuật với 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và đào tạo nền tảng du học học bổng.