Ngày 08/04/2021, hội thảo chuyên đề “Robotics – Coding – Game Development – Những công việc sẽ chiếm lĩnh toàn cầu” đã được tổ chức tại phòng họp trực tuyến Zoom với sự tham dự của đông đảo phụ huynh trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Tại hội thảo lần này có sự tham gia của thầy Joseph Choi – Kỹ sư phần mềm tại KPMG US. Thầy đã cung cấp rất nhiều thông tin giá trị về xu hướng và triển vọng việc làm trong khối ngành Công nghệ – Kỹ thuật. Thầy Joseph đồng thời đã phân tích, lý giải sức hút của các khối ngành này, đưa ra một số điều kiện giúp các bạn học sinh tự xác định mức độ phù hợp của bản thân trước khi theo học, cũng như một số phương pháp giúp học sinh luôn tìm thấy niềm cảm hứng trong khi theo đuổi các môn học kỹ thuật. 

Thầy Joseph Choi nói về lĩnh vực Công nghệ tại hội thảo

Tiếp nối nội dung của thầy Joseph, cô Nguyễn Thanh Giang – Đại diện Tuyển sinh của Ivy Global School tại Việt Nam đã mang tới những thông tin hấp dẫn về cơ hội trải nghiệm Khóa huấn luyện College & Career Forward Program tại Việt Nam dành cho học sinh trong độ tuổi từ 12 – 18. Cô cũng gợi ý một số hướng tiếp cận Khối ngành Công nghệ – Kỹ thuật dành cho học sinh từ sớm, nhằm giúp các bạn có thời gian chuẩn bị tốt nhất cho con đường sự nghiệp của mình sau này.

Cô Nguyễn Thanh Giang giới thiệu chương trình CTE được cung cấp bởi Ivy Global School

Hội thảo thuộc khuôn khổ chương trình huấn luyện trực tuyến College & Career Forward từ Trường Phổ thông Liên cấp Mỹ trực tuyến Ivy Global School (USA). Các phụ huynh quan tâm tới chương trình có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký nhận tư vấn tại: http://ivyglobalschool.ivyprep.edu.vn/cte 

——————

Ivy Global School thiết kế chuỗi hội thảo định hướng và khám phá tiềm năng nghề nghiệp cùng các chuyên gia nước ngoài dành cho học sinh và phụ huynh có con trong độ tuổi từ 12 – 18 tuổi được tổ chức bởi Ivy Global School. Khóa đào tạo bao gồm 05 chuyên đề, được tổ chức hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Zoom. Thời gian từ 02/04/2021 – 28/04/2021. Số lượng đăng ký có hạn.

Đăng ký tham gia chuỗi chương trình hội thảo: https://forms.gle/SBhUbGbu7pX1nvf66 

Báo chí nói về chương trình: https://www.facebook.com/ivyglobalschoolvietnam/posts/204915248076100 

Liên hệ: Fanpage Facebook Trường Phổ thông Mỹ Ivy Global School 

Hotline: 0898 083 111