“Học bổng thể thao” còn xa lạ với học sinh Việt Nam

Ở Việt Nam, các bạn học sinh mới chỉ biết đến các loại học bổng dựa vào thành tích học tập hay các gói hỗ trợ tài chính. Tuy nhiên, với nhiều sinh viên không chỉ là Mỹ mà còn tại các nước khác, một trong những loại học bổng giúp nhiều sinh “đạt được giấc mơ Mỹ” đó chính là học bổng thể thao.

Với nền giáo dục toàn diện, các trường Đại học Mỹ không chỉ quan tâm đến thành tích học tập mà còn khẳng định vai trò quan trọng của hoạt động thể thao ngoại khóa trong xếp hạng của trường đại học và hàng loạt những cơ hội học bổng hấp dẫn đi kèm với nó. 

IvyPrep tiên phong hỗ trợ học sinh Việt Nam “chạm giấc mơ Mỹ”

Để giúp các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận với học bổng thể thao, IvyPrep đã nghiên cứu và quyết định hợp tác với Học viện Golf IJGA (IJGA Golf Academy) – Học viện Golf tư nhân lâu đời nhất tại Mỹ. Thầy Patrick O’Toodle – đại diện của Học viện Golf IJGA đã nhấn mạnh, các trường không chỉ quan tâm mỗi tài năng – thay vào đó sẽ tìm kiếm những cá nhân có đam mê và thể hiện được đam mê của mình cho các huấn luyện viên và hội đồng thấy.

Image may contain: 3 people, people smiling, people sitting, table, child and indoor
Lễ ký kết hợp tác giữa IvyPrep Education và IJGA Golf Academy

Đây cũng là lí do khiến IvyPrep đi tiên phong trong việc hợp tác với các Học viện, trường Đại học có thế mạnh về thể thao để chắp cánh giúp các bạn học sinh có thêm cơ hội chinh phục các suất học bổng giá trị từ các trường Đại học tại Mỹ.

Image may contain: 4 people, people smiling, people standing
Học bổng thể thao là cơ hội để học sinh Việt Nam đặt chân vào các cổng trường Đại học Mỹ

Trong Chuyện Golf, cô Đặng Ngọc Lan – Giám đốc của Trung tâm tư vấn du học IvyPrep, đồng thời cũng là Giám đốc tuyển sinh đã chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích về học bổng thể thao, tiềm năng phát triển toàn diện của học sinh và cơ hội chinh phục giấc mơ Mỹ thông qua chương trình học bổng thể thao cùng với sự đồng hành của IvyPrep Education trong hành trình của các bạn.

Image may contain: 5 people, people smiling, people standing
Một trong số những gương mặt học sinh thành công của IvyPrep kì app 2020

Những kinh nghiệm quý báu trong hành trình săn học bổng thể thao

Bên cạnh đó, Golfer Nguyễn Thảo My – khách mời của Chuyện Golf cũng đã có những chia sẻ vô cùng chân thực sau quãng thời gian theo học và tập luyện thi đấu cho trường tại Mỹ. Đặc biệt hơn, Thảo My cũng chia sẻ thêm về góc nhìn của các nhà tuyển dụng khi sinh viên vừa học và tham gia vào hoạt động thể thao của nhà trường trong quãng thời gian học Đại học sẽ được đánh giá cao nhờ kĩ năng quản lý thời gian hợp lý và chặt chẽ.

Mời quý vị lắng nghe thêm những chia sẻ của hai vị khách mời thông qua buổi trò chuyện dưới đây.

IvyPrep Education là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kiến thức tiếng Anh chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng để các em có thể hoàn thiện bản thân mình và giành học bổng du học Mỹ. Với 18 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng một lộ trình đào tạo xuyên suốt từ 9-18 tuổi với các khóa học phù hợp cho từng độ tuổi, từng học viên về kiến thức và kỹ năng (kỹ năng học tập và kỹ năng mềm) giúp học viên tối ưu hóa hiệu quả học tập và hoàn thiện tính cách; với chương trình luyện thi chuyên sâu giúp học viên Luyện thi TOEFL/IELTS/SAT; cũng như việc định hướng chọn trường và hoàn thiện hồ sơ, viết luận đăng ký vào các trường đại học tại Mỹ.


Trung tâm tư vấn du học IvyPrep:

Địa chỉ: Tầng 3 tòa Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, HN

Email: duhoc@ivyprep.edu.vn

Hotline: 024 7305 3668

Đặt lịch tư vấn cá nhân miễn phí tại: https://forms.gle/nsQmtQtZdABGBSKJ8