Tiếp nối thành công của 2 mùa thiện nguyện Hát cùng những niềm vui, năm nay IvyPrep Education tiếp tục đồng hành cùng thần đồng Đỗ Nhật Nam thực hiện chương trình Hát cùng những niềm vui 2018 với mục đích quyên góp tiền hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Nhi Trung ương. 

Qua 3 mùa, chương trình đã gây được tiếng vang lớn cũng như mang đến những giá trị nhân văn sâu sắc cho các bạn nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn cũng như giúp các bạn nhỏ tham gia biểu diễn chương trình có thêm vốn sống, kỹ năng và vun đắp tinh thần yêu thương con người bằng những hành động đẹp.
Những giá trị mà Hát cùng những niềm vui mang lại đã được cộng đồng ghi nhận, ủng hộ và lan tỏa qua những bài viết trên báo chí và đài truyền hình. Một số hình ảnh tại buổi casting Hát cùng những niềm vui 2018:

Chương trình năm nay dự kiến quy tụ hơn 200 diễn viên nhí đến từ nhiều nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội. Và như chị Phan Hồ Điệp – mẹ Đỗ Nhật Nam chia sẻ: “Quan trọng là các con tự cảm nhận thấy niềm vui, niềm hạnh phúc của việc “trao đi”, của giá trị lao động khi những đồng tiền mình thu được từ đêm nhạc sẽ được làm từ thiện cho các bạn ở bệnh viện Nhi”.  Với quy mô lớn và chuyên nghiệp, Hát cùng những niềm vui 2018 hứa hẹn sẽ là một đêm diễn thành công và nhiều cảm xúc.