Ngày 19/11/2021, Tập đoàn EQuest chính thức trở thành ứng viên của tổ chức kiểm định giáo dục COGNIA. Từ đây, hành trình kiểm định mở ra cho IvyPrep Education và các đơn vị khác trong tập đoàn cơ hội được nhìn lại và thay đổi để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ Tổ chức kiểm định giáo dục lớn nhất thế giới. Việc đánh giá mang đến 04 lợi ích vô cùng thiết thực: 

  • Nâng cao uy tín về chất lượng giáo dục, minh chứng cho sự xuất sắc trong đào tạo.
  • Tính toàn diện của chương trình và bảng điểm được công nhận sẽ tặng lợi thế cạnh tranh cho học sinh tham học tại các trường đại học hàng đầu thế giới. 
  • Thúc đẩy sự liên tục cải tiến trong chương trình và hoạt động của tổ chức, lấy người học làm trọng tâm để mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất. 
  • Mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới, đưa EQuest sẽ trở thành một trong ba tổ chức giáo dục lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong giáo dục ở Việt Nam. 

Đối với tập thể IvyPrep Education, việc tham gia kiểm định không chỉ là cơ hội được học hỏi cách vận hành giáo dục quốc tế mà còn mang đến những giá trị lớn lao khác: 

  • Đơn vị bước vào công cuộc rà soát toàn bộ hệ thống, làm rõ các giá trị sứ mệnh, tầm nhìn. 
  • Việc kiểm định giúp cánh cửa du học Mỹ trở nên rộng mở và vững chắc đối với học sinh theo học các chương trình tại IvyPrep Education. 
  • Hành trình kiểm định mang đến sự khác biệt cho các đơn vị kiểm định, chuẩn hóa toàn diện mọi mặt hoạt động, đáp ứng tiêu chí “hội nhập quốc tế có chiều sâu”. 
  • Lắng nghe, thay đổi, hoàn thiện hệ thống đánh giá tiêu chuẩn lớp học, từ đó thấu hiểu thêm tâm tư và mong muốn của không chỉ học sinh mà còn cả giáo viên. 

Tháng 4 tới đây, hành trình kiểm định sẽ bước vào giai đoạn đánh giá mức độ cam kết toàn diện ở cả ba nhóm năng lực: lãnh đạo, tổ chức dạy & học, sử dụng & phân bố nguồn lực. IvyPrep Education tin chắc đây sẽ là cột mốc đáng giá, đánh dấu sự kiện toàn tổ chức cũng như chất lượng đào tạo, đáp ứng sứ mệnh mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho học sinh Việt Nam với tư cách công dân toàn cầu.