Được thành lập vào năm 1874, tọa lạc tại thị trấn Northfield, Minnesota, St. Olaf College là trường đại học xếp hạng thứ 6 trên toàn quốc đào tạo ra các nghiên cứu sinh Fulbright. Trường đứng thứ 16 trong các trường đại học tại Mỹ về số lượng sinh viên quốc tế. Sự chú trọng của St. Olaf College vào ngôn ngữ, du học/ trao đổi quốc tế và tầm nhìn toàn cầu khiến trường trở thành một nơi tuyệt vời cho sinh viên quốc tế sống và học tập.

Học bổng St. Olaf College danh giá như thế nào

Với sự cân bằng giữa học thuật, hoạt động ngoại khóa, du học và cơ hội xây dựng nghề nghiệp, St. Olaf phát triển sinh viên toàn diện về trí tuệ, tinh thần, thể chất và văn hóa để trở thành những công dân toàn cầu.
Trung bình, 90% sinh viên tốt nghiệp tại St. Olaf College tham gia thực tập, nghiên cứu hoặc trải nghiệm thực tế, phục vụ cộng đồng. Trường cung cấp thời hạn một tháng để sinh viên tham gia các chương trình thực tập vi mô, nghiên cứu, dự bị chuyên nghiệp hoặc các chương trình du học như một cơ hội để áp dụng việc học và xây dựng các kỹ năng thực hành. Đặc biệt, mỗi năm, nhà trường đều chi $640,000 để hỗ trợ các chương trình thực tập không được trả lương hoặc trả lương thấp.
Mạng lưới cựu sinh viên hùng hậu cũng là điểm cộng giúp St. Olaf College thu hút nhiều sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới. Hơn 35,000 cựu sinh viên cam kết cung cấp cơ hội nghiên cứu, thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp và sinh viên đang học tập tại trường. Trường được xếp thứ 8 toàn quốc trong số các trường đại học đào tạo bậc cử nhân về số lượng sinh viên tốt nghiệp tiếp tục lấy bằng tiến sĩ và có tỷ lệ được nhận vào trường Y (MD) là 77% trong năm 2017-2019 so với mức trung bình toàn quốc là 47%.
Một lần nữa xin được chúc mừng cho thành tích vô cùng tự hào của học viên IvyPrep!
——-
IVYPREP – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO & TƯ VẤN DU HỌC HỌC BỔNG MỸ – ÚC – CANADA
Đăng ký test năng lực miễn phí nhận bản đồ du học TẠI ĐÂY.